• Zalo

Con gái Michael Jackson cắt tay tự tử

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 06/06/2013 07:00:00 +07:00

(VTCNews) - Sáng sớm ngày 5/6, con gái duy nhất của ông vua nhạc Pop Michael Jackson là Paris Jackson đã được đem đến bệnh viện cấp cứu vì cắt tay tự tử.

(VTCNews) -  Sáng sớm ngày 5/6, con gái duy nhất của ông vua nhạc Pop Michael Jackson là Paris Jackson đã được đem đến bệnh viện cấp cứu vì cắt tay tự tử.

Mẹ của Paris, bà Debbie Rowe đã nói với Entertainment Tonight rằng con gái bà đã cố gắng tự tử và hiện tại cô bé đang được chăm sóc tại một bệnh viện ở Los Angeles.

Tờ Dailymail cho hay, cô bé đã được khiêng ra khỏi căn nhà ở Calabasas, California bằng một chiếc cáng vào khoảng 2h sáng và đem đến bệnh viện. Người gọi đã nói rằng cô bị sốc thuốc, tuy nhiên những người cấp cứu cho biết cô đã cố tự tử bằng cách cắt 2 lần vào cổ tay.
Paris là con gái duy nhất của ông vua nhạc PopMichael Jackson.
Theo lời kể từ phía gia đình của Paris thì tinh thần của cô dạo này không được tốt. Sáng sớm ngày 4/6, Paris đã đăng dòng tâm sự buồn lên trang Twitter của mình: “Tôi không hiểu vì sao nước mắt lại có vị mặn?, ngày hôm qua mọi khó khăn, rắc rối đã tan biến nhưng bây giờ, có vẻ như chúng lại trở về với tôi”.

Gần đây, vào ngày 19/5, cô bé luôn miệng nói rằng: “ Kurt Coban là chúa Giê su” trong suốt cuộc trò chuyện qua WC với ai đó.

Katherine Jackson, luật sư của bà nội Paris nói rằng: “Chắc cô bé đã phải chịu mất mát quá nhiều vì sự ra đi của người cha, nhưng chúng tôi không hề biết tất cả những điều này đã khiến con bé có ý định tự tử”. Những dòng tâm sự trên Twitter của Paris trong thời gian gần đây cho thấy cô đang phải chịu nổi buồn rất lớn.

Cách đây một tháng, gia đình cô liên tiếp phải đối mặt với những vụ kiện tụng  liên qua đến cái chết của cha cô, ông hoàng Michael Jackson. Paris chắc chắn đã phải trải qua những tổn thương lớn về tinh thần và dường như nó đã vượt quá sức chịu đựng của một cô bé 15 tuổi.
Paris vừa khóc vừa phát biểu trong buổi tưởng niệm người cha quá cố của mình năm 2009.
Gần đây những vần đề liên quan đến vụ kiện của gia đình đã gây ra những tổn thương không nhỏ cho cô. Chẳng hạn như, mới đây xuất hiện một cáo buộc nói rằng chỉ có một trong 3 đứa trẻ nhà Michael là con ruột của ông. Thêm nữa, cô còn phải đứng ra đại diện người cha xấu số của mình tuyên bố với tổ chức hòa nhạc AEG rằng họ nên đứng ra chịu trách nhiệm cho cái chết của cha cô.
3 đứa trẻ nhà Michael Jackson: Prince Jackson (trái), Blanket Jackson (giữa), Paris Jackson (phải).
Một nguồn tin cũng nói với Radar Online: “sắp tới Paris sẽ phải trả lời một cuộc thẩm vấn nhưng con bé sẽ làm tốt điều đó - nó là một đứa rất thông minh, và là một cô gái có suy nghĩ thấu đáo”.

Được biết, hiện tại Jackson đã qua cơn nguy kịch, mặc dù vẫn chưa biết cô bé sẽ phải nằm lại viện bao lâu.

“Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng cô bé đã hồi phục và đang được chăm sóc trong bệnh viện. Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh cô và gia đình”. Một người thân chia sẻ.

Nguồn tin thân cận với gia đình Paris cũng nói rằng trước đây cô cũng đã từng có ý định tự tử nhưng lần này có vẻ nghiêm trọng hơn. Nó không còn là một lời kêu cứu bình thường nữa.

Eric George, Luật sư riêng của mẹ cô, bà Debbie  Rowe nói với TMZ rằng: “ Chúng tôi rất biết ơn những quan tâm lo lắng của mọi người dành cho Paris vào lúc này cũng như việc tôn trọng sự riêng tư của họ dành cho gia đình”.

Hà Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !