• Zalo

Con gái Michael Jackson bị bệnh viện chối bỏ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 03/07/2013 03:06:00 +07:00

(VTC News) – Paris bị bệnh viện ở Utah từ chối điều trị vì sợ cánh săn ảnh sẽ đến làm phiền các bệnh nhân khác.

(VTC News) – Paris bị bệnh viện ở Utah từ chối điều trị vì sợ cánh săn ảnh sẽ đến làm phiền các bệnh nhân khác.

Sau lần tự tử bất thành, cô con gái duy nhất của 'ông hoàng' Michael đã được đem đến Trung tâm Y tế UCLA ở Los Angeles để điều trị.

Tuy nhiên khi gia đình muốn chuyển cô đến một trung tâm điều trị ngoại quốc ở Utah. Nhưng bệnh viện này một mực từ chối nhận cô bé vì sợ rằng Paris có thể thu hút cánh săn tin đến làm ảnh hưởng đến bệnh nhân khác.

Một nguồn tin thân cận nói với TMZ rằng các bác sĩ ở Trung tâm Y tế UCLA đã khuyên gia đình không nên đem cô bé về nhà vì tâm lý Paris chưa ổn định và có thể làm tổn thương bản thân một lần nữa nếu không được điều trị tận gốc.

Trung tâm y tế UCLA ở Los Angeles
Trung tâm y tế UCLA ở Los Angeles nơi Paris đang điều trị.
Mẹ của Paris, bà Debbie Rowe đã tìm rất nhiều trung tâm y tế dành cho thanh thiếu niên khắp nước Mỹ để đăng ký điều trị cho con gái và nhận thấy ở Utah là thích hợp nhất. Tuy nhiên họ đã không chấp nhận điều trị cho Paris. Bà Debbie Rowe nói với TMZ: ‘Thật là một thảm kịch, con bé cần sự giúp đỡ’.

Paris có 2 người anh em là Prince Jackson, 16 tuổi và Blanket, 11 tuổi. Hiện cô sống với bà nội Katherina Jackson, người nhận vai trò là người giám hộ chính thức cho 3 đứa cháu kể từ khi cha Michael qua đời năm 2009.
Paris Jackson và mẹ Debbie
Paris gần gũi với mẹ hơn kể từ sau cái chết của Michael vào năm 2009.
Thời gian này, Paris trở nên gần gũi trở lại với người mẹ ruột Debbie. Bà đã ly dị chồng Michael và quyết định nhượng quyền nuôi con cho 'ông hoàng' và lui về sống ở một nông trại.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !