Con gái diễn viên Hoàng Yến: 'Bị chồng cũ đánh là lỗi của mẹ tôi'

Sao ViệtThứ Sáu, 25/06/2021 17:56:00 +07:00
(VTC News) -

"Mẹ tôi sắc sảo, thông minh, lanh lợi trong nhiều chuyện nhưng tình yêu thì không" - con gái diễn viên Hoàng Yến nói.

Video: Con gái diễn viên Hoàng Yến chia sẻ về việc mẹ bị hành hung

Chiều 25/6, diễn viên Hoàng Yến có buổi chia sẻ về việc bị chồng cũ hành hung. Có mặt trong cuộc gặp gỡ này, con gái lớn của nữ diễn viên cho biết, cô hoàn toàn không muốn xuất hiện trên truyền thông, nhưng buộc phải lên tiếng vì những gì mẹ đang trải qua: "Nếu tôi không nói, mọi người sẽ không có được thông tin chính xác nhất. Những ngày qua, người chồng cũ thứ 4 của mẹ tôi hành hung mẹ tôi, đe dọa gia đình chúng tôi, tôi rất sợ.

Mọi người thường hỏi lý do vì sao mẹ tôi bị đánh. Nguyên nhân là do mẹ tôi. Mẹ tôi sắc sảo, thông minh, lanh lợi trong nhiều chuyện nhưng trong tình yêu thì không. Những lần bị chồng cũ hành hung, mẹ luôn nhịn và giấu các con. Tôi từng chứng kiến người này dùng bạo lực bằng ngôn từ với mẹ tôi, thậm chí cầm dao đe dọa mẹ tôi.

Mỗi người sẽ có bài học để họ phải học. Nếu họ không học thì sẽ có thêm những bài học tương tự như vậy và ở mức độ kinh khủng hơn. Bài học về tình yêu lại xảy ra với mẹ tôi. Vì sao chuyện này lại xảy ra với mẹ tôi, vì mẹ tôi luôn là người nhịn". 

Con gái diễn viên Hoàng Yến: 'Bị chồng cũ đánh là lỗi của mẹ tôi' - 1

Mẹ con diễn viên Hoàng Yến.

Con gái diễn viên Hoàng Yến cũng gửi lời nhắn nhủ chồng cũ của mẹ: "Chú từng nói với cháu, từ bây giờ để chú bảo vệ mẹ và các cháu. Lúc đó cháu nói, chú chỉ cần lo cho mẹ, các em để cháu lo, khi nào chú không lo được cho mẹ cháu thì hãy để cháu đảm nhận.

Chúng ta từng là một gia đình hạnh phúc. Và dù đã có nhiều chuyện xảy ra, cháu vẫn muốn cảm ơn chú về những ngày tháng đã làm mẹ cháu vui, hạnh phúc và mong sao những năng lượng tốt sẽ ảnh hưởng tới chú để chúng mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Cháu cũng xin lỗi chú vì cháu là người rất cá tính, đôi khi sẽ có những câu nói khiến chú tổn thương. Mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chú và mọi người".

Hoàng Anh - Thanh Tùng

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn