Con gái danh hài Duy Phương: 'Cả gia đình muốn chết vì không chịu nổi áp lực'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/12/2017 16:28:00 +07:00

Lê Lộc - con gái danh hài Duy Phương cho biết, không chỉ ba mình mà cả gia đình đều muốn chết vì không chịu nổi áp lực dư luận xuất phát từ những chia sẻ của mẹ.

Video: Cuộc sống bán quán nhậu, nhà thuê ở tuổi 64 của danh hài Duy Phương 

Những ngày qua, chia sẻ về việc làm vợ bé, bị chồng cũ bạo hành của Lê Giang khi làm khách mời chương trình Sau ánh hào quanggây xôn xao dư luận. Bản thân Duy Phương cho biết anh đã có ý định tự tử vì quá bức xúc, khi chương trình đưa thông tin một chiều, không xác minh, gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống hiện tại.

Chia sẻ về cảm xúc suốt khoảng thời gian khủng hoảng của gia đình vừa qua, Lê Lộc - con gái của Duy Phương và Lê Giang cho biết: "Tôi vẫn luôn tự hào về ba. Chính ba là người đã đỡ lấy mẹ ngay lúc này. Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với hai anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng.

Ngày tiếp theo, khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nỗi nữa không. Và cuối cùng hai anh em định chết trước vì quá áp lực. Áp lực dư luận và áp lực gia đình!". Lê Lộc cũng cho biết, rất may, chưa có chuyện gì đáng tiếc xảy ra với các thành viên trong gia đình cô.

leloc5-1501232141761-0-0-409-660-crop-1501232146392

Lê Lộc và ba - nghệ sĩ hài Duy Phương

Được biết, ngay sau những chia sẻ của nghệ sỹ Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang, cuộc sống của cả gia đình danh hài Duy Phương bị xáo trộn, ảnh hưởng nặng nề. Thậm chí người vợ đầu tiên của danh hài Duy Phương cũng lên tiếng kể về những thăm tháng tủi nhục khi chứng kiến cảnh chồng đưa Lê Giang về nhà.

Phúc Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !