Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Côn đồ xông vào trụ sở ủy ban chém người: Đã bắt được 9 đối tượng

(VTC News) – Trưởng Công an TP. Biên Hòa cho biết sắp khởi tố vụ án côn đồ lao vào trụ sở ủy ban chém người gây thương tích.

Chiều 25/5 thượng tá Trần Tiến Đạt – Trưởng Công an TP. Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, sắp khởi tố vụ 10 thanh thiếu niên xông vào trụ sở ủy ban phường Trung Dũng (TP. Biên Hòa) dùng hung khí chém người gây thương tích.

“Đến nay, cơ quan công an đã bắt được 9 đối tượng trong số 10 thanh thiếu niên dùng dao chém người gây thương tích ngay trong trụ sở ủy ban nhân dân phường Trung Dũng. Đối tượng duy nhất còn lại trong vụ án đang bỏ trốn. Vụ án sẽ khởi tố trong thời gian tới” – thượng tá Đạt cho biết thêm.

              Tăng cường lực lượng bảo vệ sau vụ truy sát kinh hoàng 

Tăng cường lực lượng bảo vệ sau vụ truy sát kinh hoàng 

Vụ chém người xảy ra vào chiều 19/5 tại UBND phường Trung Dũng, trong lúc trụ sở vẫn đang làm việc. Có cán bộ quá hoảng sợ đã trốn xuống gầm bàn. Một Phó chỉ huy quân sự phường lao vào can ngăn cũng bị chúng đe dọa, chém. Sau khi gây án nhóm côn đồ bỏ trốn.

Qua điều tra, nạn nhân được xác định là Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ phường Hòa Bình, TP. Biên Hòa) - thành viên đoàn lân Bảo Vương Đường. Vụ truy sát xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai băng nhóm, Quang là thành viên nhóm khác.

Được biết, trong số nhóm đối tượng chém người có những em là học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn TP.Biên Hòa.

Video côn đồ đập phá bệnh viện:

Phan Cường

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN