• Zalo

Côn đồ xông vào nhà dân chém 2 người trọng thương ở Huế: Hé lộ nguyên nhân

Pháp luật Thứ Năm, 13/06/2019 21:02:00 +07:00

Theo anh T., nguyên nhân chính dẫn đến việc anh bị nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào nhà chém là do mâu thuẫn cá nhân từ đầu năm 2019.

Liên quan đến vụ nhóm côn đồ xông vào nhà dân chém người ở Thừa Thiên - Huế, ngày 13/6, anh Phan Văn T. (trú xã Phú Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế ) cho biết, nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào nhà chém anh có tất cả là 4 người. Trong đó, có một kẻ tên Hiệp và một kẻ khác tên Sơn.

Theo anh T., nguyên nhân dẫn đến việc anh bị nhóm côn đồ hành hung là do giữa anh và tên Hiệp có mâu thuẫn từ đầu năm 2019.

con-do-chem-nguoi-2308588

 Hiện trường nơi xảy ra vụ nhóm côn đồ chém người. (Ảnh: T.H)

Anh T. cho hay, trước đó, Hiệp đưa cho một người bạn của hắn mượn mấy thanh đao, kiếm lên tìm anh T. để chém. Tuy nhiên, anh T. thu được những hung khí này của chúng. Sau đó, các đối tượng tìm gặp anh T. để xin lại nhưng anh không cho.

Vậy là, mỗi lần đi gặp ngoài đường nhóm người này thường xuyên gây sự với anh T. và đến hôm 10/6 thì nhóm người trên cầm hung khí lên nhà chém anh T.

Trước đó, khoảng 15h35 ngày 10/6, anh Phạm Văn T. cùng nhiều người trong gia đình đang ngồi uống nước trước sân nhà thì một nhóm nam thanh niên đi xe máy xông thẳng vào nhà. Tại đây, nhóm côn đồ ngang nhiên sử dụng dao kiếm, gậy sắt xông vào tấn công anh T. và những người đang ngồi uống nước.

Vụ việc khiến anh T. và một người khác bị nhóm côn đồ chém trúng vào mặt, cổ và vùng ngực. Ngay sau đó, các nạn nhân được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng trọng thương.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng để truy bắt nhóm đối tượng gây án.

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
Nguyễn Vương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin