Côn đồ hành hung người bán dưa giữa ban ngày

Trong khi đang giằng co với tên trộm dưa, anh Nam bị một nhóm khoảng 10 người mang theo dao, kiếm xông vào hành hung.

Chiều 25/1, ông Trần Doãn Tuấn, Chủ tịch UBND phường Hà Lầm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận đã nhận được đơn trình báo của người bị hại và đang cho công an điều tra vụ việc kể trên. Theo một số nhân chứng, sự việc xảy ra vào hồi 12h30 ngày 24/1, tại khu vực sân vận động phường Hà Lầm.

Anh Vũ Tú Nam, một người bán dưa cho biết khi thấy 2 đối tượng đang trộm dưa của mình liền hô hoán, truy đuổi và bắt được một tên. Trong khi đang giằng co với tên trộm, anh Nam bị một nhóm khoảng 10 người mang theo dao, kiếm xông vào hành hung. Anh Vũ Tú Nam sau đó được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng bị đa chấn thương, tinh thần hoảng loạn.

Con do hanh hung nguoi ban dua giua ban ngay hinh anh 1

 Anh Nam đang điều trị tại bệnh viện với nhiều vết thương

Đến sáng 25/1, anh Nam đã đến Công an phường Hà Lầm trình báo sự việc. Anh Nam cũng cho biết trong sáng 25/1, có một người tự xưng là Dũng “Bin”, trú tại phường Cao Thắng, TP Hạ Long đến gặp, xin được "dàn xếp" nhưng anh Nam không đồng ý và bị người này dọa nạt.

Để được bán hàng tại sân vận động Hà Lầm trong dịp tết, các tiểu thương đã nộp phí cho UBND phường Hà Lầm. Tuy nhiên, những ngày qua xuất hiện một số đối tượng đến "xin đểu", tiểu thương nào không nộp tiền đều bị đe dọa.

>>> Đọc thêm: Côn đồ xông vào ủy ban xã đuổi đánh người, lăng mạ lãnh đạo

Video: 20 tên côn đồ truy sát kinh hoàng, náo loạn thành phố

Bình luận