• Zalo

Con bạc thiệt mạng khi chạy trốn lực lượng chức năng

Pháp luật Chủ Nhật, 20/01/2019 07:26:00 +07:00

Lực lượng chức năng tỉnh Tiền Giang đang điều tra, làm rõ một người tham gia đá gà ăn tiền thiệt mạng sau khi chạy trốn lực lượng kiểm tra.

Ngày 19/1, Công an TX. Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết, các ngành chức năng đang điều tra, làm rõ một người tham gia đá gà ăn tiền thiệt mạng sau khi chạy trốn lực lượng kiểm tra.

Nạn nhân được xác định là anh Lương Quốc Toàn (34 tuổi, ngụ xã Phú An, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang)

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h ngày 18/1, nhận được tin báo có một số người tụ tập đá gà trên phần đất của bà Nguyễn Thị Hồng Yến (ngụ ấp Phú Hưng, xã Long Khánh), Công an xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy đã cử lực lượng đến hiện trường để xác minh.

Khi phát hiện lực lượng công an, nhóm người đang tham gia đá gà bỏ chạy tán loạn để lại hiện trường 13 xe máy, 9 con gà đá và nhiều vật dụng có liên quan phục vụ cho việc tổ chức đá gà ăn tiền.

Một người đi đá gà tử vong khi chạy trốn lực lượng chức năng

Hiện trường tụ điểm đá gà tại xã Long Khánh sau khi các đối tượng bỏ chạy.

Sau đó, người dân khu vực này phát hiện một thanh niên nằm bất tỉnh cách tụ điểm đá gà khoảng 100 mét và báo cho cơ quan công an. Người này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng đã thiệt mạng.

Qua khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng nhận định anh Lương Quốc Toàn có thể thiệt mạng do bị xuất huyết não. 

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Con bạc thiệt mạng khi chạy trốn lực lượng chức năng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin