Cơ thể hoàn hảo, Đặng Văn Lâm chờ tập ra mắt 'đại gia' Thai League

Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm dễ dàng vượt qua bài test y tế, sẵn sàng cho buổi tập ra mắt SCG Muangthuong United vào chiều 6/2.

Cuộc kiểm tra y tế đối với thủ môn Đặng Văn Lâm được thực hiện vào sáng nay tại Bangkok, Thái Lan. Một loạt chuyên gia y học thể thao sừng sỏ nhất xứ chùa Vàng, đứng đầu là bác sĩ Pornthep Maemmanee, đã tiến hành kiểm tra rất kỹ lưỡng đối với tân binh CLB SCG Muangthong United.

Co the hoan hao, Dang Van Lam cho tap ra mat 'dai gia' Thai League hinh anh 1

Đặng Văn Lâm được kiểm tra rất kỹ lưỡng về y tế.

Ngoài những kiểm tra thông thường như chụp X-quang, xét nghiệp máu, kiểm tra xương khớp, thủ môn mang 2 dòng máu Việt- Nga còn được kiểm tra tỷ lệ cơ bắp. Các bài test y học đều kết luận thủ môn số 1 tuyển Việt Nam đang ở trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh.

Không những vậy, Đặng Văn Lâm còn được bác sĩ Pornthep Mamanee đánh giá là có cơ thể hoàn hảo. Bác sĩ Pornthep Mamanee nói: "Tôi có thể kết luận cơ thể của Đặng Văn Lâm là hoàn hảo, không gặp chấn thương nào. Thể hình của Lâm to lớn với cánh tay khá đối xứng, rất sẵn sàng cho màn ra mắt CLB SCG Muangthong United".

Kết quả kiểm tra y tế giúp "đại gia" Thai League SCG Muangthuong United rất hài lòng, bởi trước đó Đặng Văn Lâm đã thi đấu với mật độ tương đối dày đặc. Thủ môn cũ của CLB Hải Phòng đã bắt chính trong tất cả các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 lẫn Asian Cup 2019.

Co the hoan hao, Dang Van Lam cho tap ra mat 'dai gia' Thai League hinh anh 2

Bác sĩ kết luận tình trạng y tế của thủ môn số 1 tuyển Việt Nam là hoàn hảo. 

Theo kế hoạch, 11 giờ 30 ngày 7/2, SCG Muangthong United chính thức ra mắt tân binh trị giá nửa triệu USD của mình. Đặng Văn Lâm cũng sớm tham gia buổi tập đầu với CLB mới ở xứ chùa vàng.

Gia nhập SCG Muangthong United, Đặng Văn Lâm ký hợp đồng 3 năm, nhận lương 10.000 USD/ tháng và được hưởng chế độ nhà, xe như nhiều ngoại binh khác của đội cựu vô địch Thai League.

Bùi Tiến Dũng giúp mẹ bán thịt, Đặng Văn Lâm đón giao thừa ở Thái Lan

Bùi Tiến Dũng giúp mẹ bán thịt, Đặng Văn Lâm đón giao thừa ở Thái Lan

Bùi Tiến Dũng ra chợ giúp mẹ ngày 30 Tết, trong khi Đặng Văn Lâm lên đường sang Thái Lan chuẩn bị ra mắt đội bóng mới.
Lãnh đạo Muangthong chào đón Đặng Văn Lâm ở Thái Lan

Lãnh đạo Muangthong chào đón Đặng Văn Lâm ở Thái Lan

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Thái Lan chiều nay và có cuộc gặp gỡ đầu tiên với ban lãnh đạo Muangthong United.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU