Cô nàng không thích đàn ông để râu khiến Quyền Linh bức xúc

(VTC News) - MC Quyền Linh tỏ ra bức xúc vì cô nàng không thích đàn ông để râu trong 'Bạn muốn hẹn hò'.

'Anh tức em quá, nhiều người để râu đẹp lắm' – MC Quyền Linh bức xúc với nhận xét chọn người yêu của cô bạn tham gia chương trình truyền hình thực tế Bạn muốn hẹn hò tuần này.

Nghệ sỹ Quyền Linh được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn để đời và đi vào lòng người với lối dẫn dắt mộc mạc, chân tình nhưng không kém phần vui nhộn.

Không chỉ thành công ở lĩnh vực điện ảnh, anh còn rất thành công khi lấn sân ở vai trò MC cho các chương trình truyền hình nổi tiếng như: Vượt lên chính mình, Gia đình tài tử,… và đặc biệt là Bạn muốn hẹn hò.

Gắn bó từ những ngày đầu và sánh đôi cùng bà mối Cát Tường trong công cuộc se duyên cho các bạn trẻ còn độc thân, Quyền Linh luôn xuất hiện với hình ảnh hài hước mang đến tiếng cười cho người xem.

Nhưng trong số phát sóng tuần này, ông mai khá 'bức xúc' với tiêu chuẩn chọn người yêu của cô bạn bên phía bà mối, anh dí dỏm: 'Anh tức em quá là vì em nói đàn ông để râu bẩn bẩn…'

Tuần này khán giả sẽ được gặp gỡ cùng hai cặp đôi bạn trẻ năng động Kim Hằng – Chí Thiện và Thị Thu – Phi Long với những qua điểm về tình yêu cũng như hình mẫu lý tưởng độc và lạ.

Liệu lần này, cặp đôi 'ông tơ, bà nguyệt' Quyền Linh – Cát Tường có thành công kết duyên cho bốn trái tim cô đơn này?

Tập tiếp theo của Bạn muốn hẹn hò sẽ được phát sóng vào lúc 15h20 ngày 31/08/2014 trên HTV7.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh