Có một Trà 'cave' đầy ấn tượng trong 'Phía trước là bầu trời'

Nếu Nguyệt được mênh danh là "thánh thảo mai" thì Trà "cave" hoàn toàn ngược lại, cô thắng thắn cãi lại tất cả chẳng ngại ai.

Video: Trà "cave" gây sốt không kém Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời"

 

Phía trước là bầu trời sau 17 năm bỗng nhiên trở quay trở lại thành bộ phim được nhiều người quan tâm nhất thời gian gần đây. Nhật vật Nguyệt đang "làm mưa làm gió" các trang mạng xã hội vì những phân cảnh hết sức thảo mai, đanh đá.

Thế nhưng, bên cạnh nhân vật Nguyệt rất thảo mai và khéo léo trong ăn nói, Trà "cave" lại hoàn toàn trái ngược, "hung dữ" và chẳng sợ ai.

Co mot Tra 'cave' day an tuong trong 'Phia truoc la bau troi' hinh anh 1

 

Không xuất hiện ngay từ đầu phim, nhân vật Trà bất ngờ được ông chủ nhà trọ dắt vào ở với vẻ ngoài sang chảnh, có phần kiêu kì khác xa so với các sinh viên nghèo cùng ở xóm trọ. Từ ngày Trà đến ở xóm trọ, mọi sinh hoạt hằng ngày bỗng chốc thay đổi, không khí khắc hẳn với khi chỉ có những bạn sinh viên với nhau.

Trà là người duy nhất dám cãi nhau thẳng thắn với ông chủ nhà trọ và lên tiếng bảo vệ quyền lợi của mọi người, như lần ông chủ nhà trọ không chịu bơm nước cho mọi người cùng sử dụng mặc dù tiền nước ông đã nhận. Sau trận cãi nhau với Trà, ông buộc lòng chịu thua và phải bơm nước.

Co mot Tra 'cave' day an tuong trong 'Phia truoc la bau troi' hinh anh 2

Trà sẵn sàng cãi lý với ông chủ xóm trọ để có nước sử dụng.

Không những thế, dù chỉ mới về ở xóm trọ không lâu nhưng Trà dám cãi tay đôi với bà hàng xóm thích gây chuyện, mặc dù sinh viên khu trọ ai cũng bất bình nhưng không dám lên tiếng.

Co mot Tra 'cave' day an tuong trong 'Phia truoc la bau troi' hinh anh 3

 

Tuy Trà không giới thiệu với mọi người về mình nhưng nhìn cảnh đi về đêm khuya, ăn mặc gợi cảm, tiền không thiếu, mọi người ngầm hiểu công việc của Trà và bàn tán với nhau.

Thế nhưng về sau, sự tình ẩn sau Trà mới được tiết lộ, bản chất của cô không xấu, chỉ do hoàn cảnh đưa đẩy và Trà bị lừa bán sang Trung Quốc, khi về nước được lại gặp phải người chồng tệ bạc nên cuộc đời Trà mới lận đận.

Sau 17 năm phát sóng, bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống của những sinh viên xóm trọ bất ngờ "nóng" trở lại. Bộ phim mang nhiều kỉ niệm đáng nhớ của thời sinh viên cùng nhau ở trọ, khoảng thời gian dù không đầy đủ và khá khó khăn nhưng luôn vui vẻ mà bất cứ sinh viên nào cũng trải qua.

>>> Đọc thêm: Gần 20 năm sau 'Phía trước là bầu trời', Nguyệt 'thảo mai' hạnh phúc khi bị...khán giả chửi

 (Tổng hợp)

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.