Có mặt Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn ân cần dìu Phương Trinh Jolie

(VTC News) - Có mặt Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn vẫn ga lăng, ân cần dìu Phương Trinh Jolie lên sân khấu trong buổi ra mắt bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện".

Video: Phương Trinh Joile không hở bạo những vẫn quyến rũ 'chết người'

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 1

Xuất hiện bên “soái ca” Nhan Phúc Vinh, Phương Trinh Jolie diện chiếc đầm đen lấp lánh, khéo léo khoe ngực đầy với phần cổ áo khoét sâu. Cô ngày càng chứng tỏ gu ăn mặc sành điệu, bắt mắt của mình. Được biết, cô đảm nhận vai diễn khách mời trong bộ phim "Chí Phèo ngoại truyện".

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 2

Cô luôn giữ mối quan hệ đồng nghiệp vui vẻ với các bạn diễn Kiều Minh Tuấn, Thu Trang, Phương Thanh, Tiến Luật, Nam Thư. Phương Trinh Jolie và Kiều Minh Tuấn tỏ ra khá thân thiết và trò chuyện vui vẻ suốt thời gian diễn ra chương trình.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 3

"Tôi nhận lời đóng phim vì mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Danny Đỗ. Khi Danny Đỗ có lời mời, tôi đã không suy nghĩ mà nhận ngay. Một bật mí vui vui là MV 'Bỏ lại' của tôi do Danny Đỗ thực hiện đấy. Tôi khá hài lòng với nhân vật này, dù chỉ là vai khách mời thôi nhưng những tình huống mấu chốt, gay cấn của phim đều có liên quan đến nhân vật này cả" - chia sẻ của Phương Trinh về lý do tham gia bộ phim.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 4

Một điều thú vị là khi bước lên sân khấu để giao lưu cùng truyền thông và khán giả, Phương Trinh Jolie đã được bạn diễn Kiều Minh Tuấn ga lăng dìu tay. Hình ảnh đẹp của các diễn viên được người xem cổ vũ nhiệt tình.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 5

Dàn diễn viên cùng ekip sản xuất bộ phim. Ngoài ra, dàn diễn viên đều bày tỏ hy vọng "Chí Phèo ngoại truyện" sẽ được khán giả Việt đón nhận và ủng hộ khi chính thức công chiếu từ ngày 15/9 tới đây.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 6

Thu Trang tiết lộ đây là bộ phim mà chị bị đánh nhiều nhất từ trước đến nay nhưng đều là do... ông xã Tiến Luật đánh đến mức "lên bờ xuống ruộng". Đặc biệt, nữ diễn viên không ngần ngại "tố" chồng đã gạt chân khiến cô bị té úp mặt xuống hồ trong một cảnh quay khá mạo hiểm bị trói cả tay và chân, và còn đeo thêm đá nặng trong khi chị không biết bơi. 

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 7

Đây là lần đầu tiên "đôi vợ chồng lầy nhất showbiz" Thu Trang và Tiến Luật cùng thủ vai chính trong một bộ phim có nhiều cảnh hành động và cũng là vai chính đầu tiên của Tiến Luật trên màn ảnh rộng trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 8

Kiều Minh Tuấn tình tứ với bạn gái hơn tuổi Cát Phượng trên thảm đỏ. Ngoài ra, nam diễn viên cho biết những ngày đóng phim, Thu Trang và Tiến Luật đổ bệnh, anh lại mua thuốc, nấu cháo cho hai vợ chồng. Trong khi đó, Tiến Luật và Thu Trang lại cho rằng hai vợ chồng cô mới là người thường xuyên mua thức ăn và cho Kiều Minh Tuấn quá giang.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 9

Phương Thanh.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 10

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Phi Thanh Vân tự tin xuất hiện với thân hình bốc lửa và vòng 3 căng tràn.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 11

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 12

Nguyễn Thị Lệ Nam Em.

Co mat Cat Phuong, Kieu Minh Tuan van an can diu Phuong Trinh Jolie hinh anh 13

 Nam diễn viên Hiếu Nguyễn.

>>> Đọc thêm: Phương Trinh Jolie: Điều hối tiếc nhất cuộc đời tôi là chưa kịp nói 'con yêu mẹ'

Trung Ngạn
Bình luận