Cô Kim 'siêu vòng 3' gặp nạn vì... mông quá to

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 01/03/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Đẹp đâu chưa kể, cặp mông thuộc hàng siêu khủng vừa khiến ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chết ngất vì sợ.

(VTC News) – Đẹp đâu chưa kể, cặp mông thuộc hàng siêu khủng vừa khiến ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian chết ngất vì sợ.

Nổi lên từ những scandal tai tiếng và vòng ba khủng có kích thước 101cm, mỹ nữ nhà giàu Kim Kardashian được xếp vào hàng những mỹ nhân sexy nhất thế giới. Đương nhiên, không thể phủ nhận sức hút mà cặp mông vĩ đại của Kim tạo ra với giới mày râu. 

Kim Kardashian đặc biệt nhờ cặp mông khủng và thân hình đồng hồ cát. 

Một tai nạn vừa mới ập đến với Kim hôm qua cũng vì... cái mông quá khổ. Khi đang cùng ê-kíp chương trình thực tếMudshark Week của đài E! television thực hiện một cảnh quay ngoài trời, Kim ngồi thư giãn trên ghế. Lúc đứng dậy, người đẹp không tài nào gỡ được chiếc mông ngoại cỡ ra khỏi chiếc ghế khó chịu.

Kim lấy hết sức nín hơi, thóp bụng để thu hẹp số đo 3 vòng song chiếc ghế lì lợm vẫn không chịu buông tha cho cô. Khi các nam nhân viên hậu trường tới giải cứu Kim, cố kéo cô ra khỏi chiếc ghế song ‘vật thể dê xồm’ vẫn ‘ôm chặt’ mông người đẹp không chịu rời. Đến lúc này, Kim sợ hãi tới mức xây xẩm mặt mày.

Vòng 3 khổng lồ của Kim chỉ được giải cứu khỏi chiếc ghế ‘dê xồm’ lì lợm khi viện đến kìm cộng lực. 

Cực chẳng đã, ê-kíp đã phải sử dụng kìm cộng lực để cắt nát chiếc ghế, giải cứu chiếc mông vĩ đại của ngôi sao truyền hình thực tế. Kim phát biểu, cô sẽ cẩn thận hơn với những chiếc ghế để giữ an toàn cho... cái bàn tọa yêu quý.

Năm 2011, sau 11 tháng hẹn hò với cầu thủ bóng rổ Kris Humphries, Kim Kardashian  lên xe hoa với ‘phi công trẻ’ bằng một đám cưới trị giá hàng chục triệu USD. Tuy nhiên, sau 72 ngày ngắn ngủn chung sống, người đẹp đâm đơn ly dị chồng vào tháng 11, khiến công chúng đùng đùng nổi giận vì cảm giác bị lừa, mặc cho Kim hết lời giải thích cô không cưới Kris vì tiền.

Đám cưới ‘sực mùi đô la' của Kim với Kris Humphries khiến công chúng nổi giận. 

Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế bị bắt gặp qua lại với tình cũ là ngôi sao bóng bầu dục người Mỹ Reggie Bush. Cặp đôi bị cánh paparazzi bắt gặp đi ăn trưa cùng nhau tại khách sạn Beverly Hills, Los Angeles, Mỹ cách đây 2 tuần. Kim và Reggie từng có mối tình tuyệt đẹp kéo dài 2 năm và chia tay năm 2010 vì Kim quá bận rộn. Nhiều nguồn tin tiết lộ, cặp đôi đang tái hợp vì họ vẫn dành cho nhau tình yêu quá lớn.

 Kim Kardashian và Reggie Bush ‘tình cũ không rủ cũng về’?

Hoàng Nghĩa(Theo Ego)

Bình luận
vtc.vn