• Zalo

Cơ hội đến từ dịp thanh lý bàn ghế văn phòng

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Bảy, 10/03/2018 17:49:00 +07:00

Bàn ghế văn phòng – nội thất vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một công ty nào dù lớn hay nhỏ.

Tốc độ phát triển kinh tế ở các thành phố lớn như Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vô cùng mạnh mẽ, kéo theo sự phát triển của nhiều công ty và không ít văn phòng được thành lập. Điều đó cũng khiến không ít các dịch vụ kinh doanh phát triển. Số lượng cửa hàng nội thất văn phòng được mở ra nhiều. Dịp thanh lý bàn ghế văn phòng được coi là cơ hội với cả người bán và người mua.

1

 Ghế xoay lưới gối đầu mới 100% giá thanh lý chỉ có 750.000đ

>> Xem chi tiết ngay

Cơ hội của hãng khi thanh lý bàn ghế văn phòng

Mặt hàng nội thất văn phòng nói chung và bàn ghế văn phòng nói riêng tốn rất nhiều chi phí để đầu tư. Chỉ cần tồn một vài bộ bàn ghế giá thành cao coi như kéo theo rất nhiều lãi của các bộ khác. Cho dù các hãng nội thất có lớn hay uy tín, sản phẩm có tên tuổi đến đâu đi chăng nữa cũng không tránh khỏi rơi vào tình trạng có một số sản phẩm tồn kho.

2

 Bàn họp sơn PU mới 100% giá thanh lý chỉ có 1.700.000đ

Để có thể thu hồi vốn một cách nhanh nhất, mở bán thanh lý bàn ghế văn phòng với giá rẻ hơn hoặc bằng giá gốc sản phẩm sẽ giúp những đại lý này thu hút được sự quan tâm của người mua, bán được hàng cũ trong thời gian ngắn. Chính vì vậy mới có thể nói dịp thanh lý này cũng là cơ hội của các đại lý nội thất. Giúp họ có thể xoay vòng vốn để nhập mặt hàng mới kịp theo nhu cầu của thị trường.

Thanh lý bàn ghế văn phòng – cơ hội người mua

Với người bán, thanh lý là dịp thu hồi vốn cũng như tri ân khách hàng và quảng cáo cho mình đối với người tiêu dùng. Một hoạt động trúng đến vài đích nên có thể coi đây là dịp ý nghĩa vô cùng. Tuy nhiên, với những nhà kinh doanh lớn, họ nắm bắt được giá trị của từ giảm giá và thanh lý nên không bao giờ lạm dụng. Có không ít hãng nội thất mỗi năm chỉ có một vài ngày giảm giá và thanh lý. Mua được hàng thanh lý bàn ghế văn phòng từ các hãng này là một cơ hội may mắn đối với các cá nhân, công ty.

Được sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành chỉ bằng một phần với giá gốc thì còn gì tuyệt vời hơn. Bất kì ai trong chúng ta cũng mong muốn được dùng bàn ghế có chất lượng nhưng lại không muốn phải bỏ ra quá nhiều tiền của và chi phí. Chính vì vậy, các dịp thanh lý bàn ghế văn phòng từ thương hiệu lớn luôn được mong ngóng và hết hàng trong thời gian ngắn.

3 3

Ghế chân quỳ mới 100% giá thanh lý chỉ có 310.000đ 

>> Đừng bỏ lỡ cơ hội hãy xem ngay bài: 500 mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng mới 100% giá chỉ từ 130k.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nội Thất Đăng Khoa

Địa chỉ: Số 6 Ngõ 8 Dương Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0975893268 - 0989283268 – 02462932322

Email: noithatvanphongdangkhoa@gmail.com

Website: noithatdangkhoa.com  

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cơ hội đến từ dịp thanh lý bàn ghế văn phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin