• Zalo

Có hay không bàn thắng 'ma' ở sân Thanh Hóa?

Thể thao Thứ Hai, 29/07/2013 08:26:00 +07:00

BTC đã "mổ băng", khẳng định các trọng tài đã bắt đúng, bàn thắng của XMXT Sài Gòn hợp lệ, việc CĐV Thanh Hóa nổi xung, đe dọa các ông vua sân cỏ là sai.

BTC đã "mổ băng", khẳng định các trọng tài đã bắt đúng, bàn thắng của XMXT Sài Gòn hợp lệ, việc CĐV Thanh Hóa nổi xung, đe dọa các ông vua sân cỏ là sai.


Cho rằng bóng đã đi hết đường biên ngang trước khi Moses giật lại chuyền cho Đức Linh ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 phút 84, CĐV Thanh Hóa  nổi giận, trút mưa vật thể lạ xuống sân, trận đấu phải hoãn ít phút. Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, các CĐV tiếp tục ở lại, khiến các vị vua sân cỏ phải rất muộn mới có thể ra về.
Bản thân lãnh đạo Thanh Hóa cũng bức xúc với bàn thua trên. Bầu Đệ làm công văn gửi BTC giải đề nghị phải xử thật mạnh tay với trọng tài Phùng Đình Dũng và các cộng sự.

Tuy nhiên, một lần nữa việc kiện cáo trọng tài của Thanh Hóa lại không thành công. Sau khi "mổ băng", BTC giải khẳng định bóng vẫn trong sân, việc trọng tài Phùng Đình Dũng cùng các cộng sự công nhận bàn thắng là đúng.
BTC họp mổ băng 

"Chúng tôi đã "mổ băng" và xin khẳng định bóng chưa đi hết đường biên ngang. Bóng ra ngoài là khi không còn 1 điểm nào chạm vạch. Các trọng tài xử lý hoàn toàn đúng, không có chuyện họ bị kỷ luật vì khán giả phản ứng", trưởng BTC giải Trần Duy Ly khẳng định.
"Bản thân tôi rất khâm phục vì ở khoảng cách xa tới tầm 40m mà trợ lý Nguyễn Quang Hưng vẫn bắt chuẩn. Các trọng tài đáng khen bởi trước sức ép lớn như vậy từ người hâm mộ và lãnh đạo chủ nhà mà họ vẫn dũng cảm bảo vệ quyết định của mình, không bẻ còi".
Việc CĐV phản ứng quá dữ dội đã khiến tổ trọng tài phải rất muộn đêm 28/7 mới dám ra về. Đặc biệt, trọng tài Phùng Đình Dũng cùng các cộng sự không về khách sạn lấy đồ để tránh sự cố, họ đi thẳng từ sân về, chờ xe chở đồ từ khách sạn tập kết tại một điểm bí mật.
Theo Infonet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều