Cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Hiệu trưởng bỏ mặc giáo viên thế nào?
  • Zalo

Cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Hiệu trưởng bỏ mặc giáo viên thế nào?

Giáo dục Thứ Tư, 07/03/2018 16:18:00 +07:00

Trước sức ép từ phía phụ huynh, cô giáo cầu cứu sự giúp đỡ từ phía hiệu trưởng nhưng vị này thản nhiên bỏ đi dự giờ giảng ở lớp khác.

Vụ việc nữ giáo viên ở trường tiểu học Bình Chánh (Long An) phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh khiến dư luận đặc biệt quan tâm.

Trong bản tường trình gửi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bến Lức, cô N. (29 tuổi) cho biết, trong khi chờ sự việc dịu xuống của phụ huynh thì hiệu trưởng lại đột ngột bỏ đi để dự giờ.

"Đến 9h, tôi có chút nấn ná chờ xem mọi việc có dịu lại hay không. Lúc này, hiệu trưởng nói với tôi rằng, cô ở lại đây tôi đi dự giờ. Cuối cùng, chỉ còn lại tôi và 3 phụ huynh. Phụ huynh nam (ông Võ Hòa Thuận - người bắt cô giáo quỳ) nói đã đến giờ, chờ tôi thực hiện", cô N. cho biết.

Ngay sau đó, cô N. phải quỳ xuống dưới áp lực của các phụ huynh học sinh.

tieu-hoc-binh-chanh-14

 Vụ việc cô giáo phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh ở Long An khiến dư luận rất bức xúc.

Trong khi sự việc xảy ra, một thầy giáo khác của trường đến can ngăn nhưng bất thành. Cụ thể, khi biết sự việc, một thầy giáo của trường tên H. có mặt nói với ông Thuận: "Tình người với nhau, làm như vậy không hay".

Đồng thời, một lãnh đạo khác của trường cũng được gọi điện thông báo về sự việc nhưng không về kịp.

Khi thầy H. lên tiếng phản đối, tuy nhiên thầy Sơn cho rằng thầy H. không biết thì không nên xen vào, còn ông Thuận thì lớn giọng đòi kiện thầy H.

DIỄN BIẾN CHÍNH SỰ VIỆC:

>> Con cái kẻ buộc cô giáo quỳ sẽ bắt anh ta trả giá

>> Khi kẻ côn đồ đánh sụp truyền thống tôn sư trọng đạo

>> Cô giáo phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh ở Long An là giáo viên dạy giỏi cấp huyện

>> Giáo viên quỳ gối xin lỗi phụ huynh ở Long An: 'Cô giáo tự nguyện, chúng tôi không ép'

>> Phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối xin lỗi ở Long An: Chủ tịch huyện lên tiếng

>> Cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh, ông Dương Trung Quốc bức xúc: 'Không thể dùng luật rừng trong giáo dục'

>> Phụ huynh bắt cô giáo quỳ gối xin lỗi ở Long An: 'Phải lên án hành động làm nhục giáo viên'

>> Cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: 'Tôi bị sức ép quá lớn, không còn đường lùi'

Chiều 7/3, PV VTC News tìm về trường tiểu học Bình Chánh (xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An) tìm gặp ông Huỳnh Công Sơn (hiệu trưởng trường tiểu học Bình Chánh) để tiếp tục làm rõ sự việc phụ huynh bắt giáo viên quỳ xin lỗi 40 phút.

Tuy nhiên, tất cả các cánh cổng vào trường tiểu học Bình Chánh đều đóng kín. Nhà trường cũng không tiếp bất cứ phóng viên nào.

"Hiện trường đã nhận được chỉ đạo, mọi phát ngôn sẽ do huyện trả lời. Nên chúng tôi không thể tiếp được", bảo vệ trường tiểu học Bình Chánh cho biết.

Phóng viên VTC News nhiều lần liên lạc với ông Sơn để làm rõ sự việc nhưng người này vẫn liên tục tắt máy. Được biết, ông Sơn đã làm hiệu trưởng của trường tiểu học Bình Chánh được 2 năm. 

Chiều nay, một đoàn công tác của tỉnh Long An cũng đang về trường làm việc. Buổi làm việc kín này có sự tham dự của tất cả các bên liên quan, trong đó bao gồm ông Võ Hòa Thuận, cô N., Hội trưởng hội phụ huynh học sinh Phạm Hữu Vốn, hiệu trưởng tiểu học Bình Chánh.

Ngay sau khi buổi làm việc kết thúc, các đơn vị chức năng của tỉnh Long An sẽ họp bàn để giải quyết và thông báo sự việc.

Video: Cô giáo phải quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Tôn sư trọng đạo còn đâu?

Nhật Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô giáo quỳ gối xin lỗi phụ huynh: Hiệu trưởng bỏ mặc giáo viên thế nào?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin