Cô giáo ở Quảng Bình tát học sinh lớp 1 nhập viện bị phạt 2,5 triệu đồng

(VTC News) - Theo điều tra của công an huyện, hành vi tát học sinh của cô Hải không có dấu hiệu phạm tội nên nhà trường xử phạt hành chính cô giáo này với mức 2,5 triệu đồng.

Ngày 14/2, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) xác nhận, Ban Giám hiệu Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy vừa thi hành kỷ luật cô Lê Thị Hải, giáo viên chủ nhiệm lớp 1/1 của trường bằng hình thức cảnh cáo.

Ban giám hiệu xác định hành vi của cô Lê Thị Hải đã không tuân thủ quy trình, quy định về nghiệp vụ, gây hậu quả nghiêm trọng.

Được biết, qua điều tra, công an huyện Lệ Thủy xác nhận hành vi tát học sinh của cô Hải không có dấu hiệu phạm tội nên nhà trường xử phạt hành chính cô giáo này với mức 2,5 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trường nhà trường cho biết thêm sau thời gian tạm đình chỉ công tác 15 ngày thì cô Hải đã trở lại giảng dạy tại trường.

Trước đó, vào ngày 28/12/2018, trong lúc kiểm tra môn viết, em Trương Ngọc Hải làm cả hai đề A và B nên bị cô giáo tát một cái. Gia đình đưa em vào bệnh viện, chụp x-quang và làm các xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu em Hải bị chấn động sọ não.

Học sinh lớp 1 bị cô giáo tát nhập viện do làm cả hai đề kiểm tra

Học sinh lớp 1 bị cô giáo tát nhập viện do làm cả hai đề kiểm tra

Một giáo viên tiểu học ở huyện Lệ Thuỷ (Quảng Bình) tát học sinh lớp 1 nhập viện chỉ vì em này làm cả hai đề kiểm tra.
 
Cô giáo tát học sinh lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình bị đình chỉ 15 ngày

Cô giáo tát học sinh lớp 1 nhập viện ở Quảng Bình bị đình chỉ 15 ngày

Ông Nguyễn Văn Vững - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy cho biết đã đình chỉ dạy hai tuần với cô giáo trường tát học sinh lớp 1 nhập viện.
Nguyễn Vương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU