Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô giáo dùng thước kẻ, cán cờ đánh vào đầu học sinh: Hiệu trưởng nói gì?

Giáo dục Thứ Ba, 17/04/2018 17:36:00 +07:00

Hiệu trưởng Trường An Thượng B cho biết, cô H. đã thừa nhận hành vi dùng thước đánh vào đầu và tay các em học sinh là sai và mong muốn được sửa chữa lỗi lầm.

Ngày 12/4, một số học sinh lớp 5C, trường Tiểu học An Thượng B (Hà Nội) phản ảnh bị cô giáo Hoàng Thị H. - giáo viên chủ nhiệm dùng thước kẻ và cán cờ đánh vì cho rằng các em lười học, viết chữ xấu và không nghe lời.

Trả lời PV VTC News về việc này, ông Lê Đức Tuân, Hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B xác nhận sự việc xảy ra tại trường và cho biết nhà trường đang bàn bạc đưa ra hướng xử lý.

IMAG1736

 Trường Tiểu học An Thượng B, nơi diễn ra sự việc 

Ngay sau khi nhận thông tin phản ánh, nhà trường đã tiến hành cuộc họp với các bên liên quan và yêu cầu cô H. làm tường trình về sự việc.

Cô H. sau đó đã thừa nhận hành vi dùng thước đánh vào đầu và tay các em học sinh là sai. Đồng thời, cô H. mong muốn các bậc phụ huynh thông cảm, bỏ qua và cho cô cơ hội sửa chữa lỗi lầm.

Được biết, cô Hoàng Thị H. công tác tại trường từ tháng 6/2014 và được nhận xét là giáo viên dạy giỏi, có chuyên môn và năng lực chủ nhiệm tốt.

Theo ông Tuấn, sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã báo cáo vụ việc lên Đảng ủy, UBND xã cũng như Phòng GD-ĐT và UBND huyện Hoài Đức.

“Theo quy định, sẽ giao cho tổ chuyên môn của cô kỷ luật, kiểm điểm trước và báo cáo hội đồng kỷ luật nhà trường. Việc tiến hành kỷ luật sẽ diễn ra trong cuối buổi chiều hôm nay (17/4 - PV)”, ông Tuân cho biết thêm.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin