Cô giáo đánh, mắng, nhéo tai học sinh tiểu học ở TP.HCM trần tình thế nào?

(VTC News) - Cô giáo đánh, nhéo học sinh ở TP.HCM nhận sai khi có hành vi bạo lực, đồng thời đặt nghi vấn về việc phụ huynh vào lớp học đặt camera.

Ngày 7/10, cô Nguyễn Hồng H. - giáo viên có hành vi bạo lực học sinh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh (quận Tân Phú, TP.HCM) cho hay, bản thân đã biết sai và nhận trách nhiệm về những hành động của mình.

"Quy định của ngành không được phép đánh học sinh, thậm chí dùng thước gỗ gõ lên bàn cũng không được. Dù đánh nhẹ hay mạnh thì hành động của tôi cũng là điều giáo viên không được làm. Thanh tra quận đã làm việc với tôi, xử lý thế nào sẽ do thanh tra quận quyết định”, cô H. chia sẻ.

Phụ huynh gửi đoạn clip phản ánh cảnh học sinh bị đánh với nhà trường từ ngày 9/9. Đến ngày 13/9, cô H. bị đình chỉ công tác giảng dạy và chuyển sang nhiệm vụ khác. Ngày 5/10, đoạn clip bất ngờ được gửi cho các cơ quan báo chí.

Theo cô H., lớp 2/11 có 50 học sinh. Những ngày đầu năm học, học sinh chưa có nề nếp, chưa vào khuôn khổ khiến cô H. nóng nảy, dẫn đến hành vi bạo lực với các em.

Co giao danh, mang, nheo tai hoc sinh tieu hoc o TP.HCM tran tinh the nao? hinh anh 1

 Suốt nhiều ngày, cô H. luôn có hành động đánh, nhéo tai và mắng chửi học sinh không thương tiếc.

Tuy nhiên, cô H. cũng thắc mắc về việc phụ huynh có thể vào lớp học lắp camera. “Tại sao họ có thể bí mật lắp camera ghi lại hoạt động của tôi?”, cô H. đọc nghi vấn.

Như VTC News đưa tin, nghi ngờ con bị bạo hành, nhiều phụ huynh lớp 2/11, trường Tiểu học Phan Chu Trinh bí mật đặt camera trong lớp học, ghi lại tất cả hình ảnh từ ngày 27/8 đến 30/8.

Theo nội dung đoạn clip, cô H. - giáo viên chủ nhiệm lớp, liên tục có hành vi bạo hành học sinh bằng các hành vi đánh, nhéo tai và chửi mắng rất thậm tệ.

Cô giáo đánh, mắng học sinh tiểu học ở TP.HCM: 10 năm được ghi nhận 'hoàn thành nhiệm vụ'

Cô giáo đánh, mắng học sinh tiểu học ở TP.HCM: 10 năm được ghi nhận 'hoàn thành nhiệm vụ'

Suốt 10 năm giảng dạy ở Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, cô N.H.H - người có hành vi bạo hành học sinh - luôn được đánh giá là hoàn thành nhiệm vụ.
 
Phẫn nộ cảnh cô giáo đánh, mắng, nhéo tai học sinh tiểu học ở TP.HCM

Phẫn nộ cảnh cô giáo đánh, mắng, nhéo tai học sinh tiểu học ở TP.HCM

Đoạn clip ghi lại hình ảnh trong lớp 2/11 của Trường tiểu học Phan Chu Trinh (Q.Tân Phú, TP.HCM) trong suốt 4 ngày từ ngày 27 - 30/8 vừa qua.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU