Cô giáo đánh học sinh bầm tím mông ở Đắk Lắk: Phòng GD&ĐT thông tin bất ngờ

(VTC News) - Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ, cô giáo đánh học sinh là không có thật, mà do phụ huynh học sinh thấy vết thương bầm tím ở mông nên nóng vội đăng trên mạng xã hội.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Buôn Hồ vừa báo cáo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk về nghi vấn giáo viên đánh bầm tím mông học sinh lớp 4.

Theo đó, ngay khi có thông tin, lãnh đạo Phòng GD&ĐT và các cơ quan liên quan đã đến trường Tiểu học Quang Trung xác minh thông tin. Cô giáo bị người nhà học sinh phản ánh là Hồ Thị Tuyết, giáo viên chủ nhiệm lớp 4A1. Vị phụ huynh đưa sự việc lên mạng xã hội là chị P.T.T.S., mẹ của cháu N.P.B.N.

Cô giáo Tuyết khẳng định không đánh học sinh, mà chỉ nhắc nhở và gọi điện thoại báo phụ huynh về việc N. thường xuyên quên đồ học tập, không học bài. Còn chị S. mong muốn mọi việc kết thúc để cháu tập trung học tập.

Co giao danh hoc sinh bam tim mong o Dak Lak: Phong GD&DT thong tin bat ngo hinh anh 1

 Trường Tiểu học Quang Trung, nơi cháu N. đang theo học.

Qua biên bản làm việc với cơ quan chức năng, chị S. cho biết, sau khi cháu đi học về phát hiện thấy vết bầm tím ở mông chị gặng hỏi nhưng con không trả lời. Sau đó, chị S. cho rằng N. bị cô giáo đánh nên thương xót. 

Chị này thừa nhận trong lúc nóng vội, chưa tìm hiểu kỹ thông tin chị đã đưa lên mạng xã hội. Hiện cháu N. không ảnh hưởng gì về sức khỏe và vẫn đi học bình thường. 

Về vết bầm tím ở mông của N., chị S. cho biết, đó là do cháu đùa nghịch với bạn nên ngã. Phụ huynh học sinh nhận lỗi và mong nhà trường cùng các Đoàn thể tạo điều kiện cho gia đình.

Trước đó, VTC News đưa tin, sáng 19/12,  phụ huynh học sinh N.P.B.N. cung cấp một số thông tin cho rằng cháu bị cô giáo chủ nhiệm đánh với lý do không viết được bài.

>>> Đọc thêm: Giáo viên đánh bầm tím mông học sinh lớp 4

Giáo viên đánh học sinh được cộng đồng mạng cảm thông, biếu trăm triệu đồng

Giáo viên đánh học sinh được cộng đồng mạng cảm thông, biếu trăm triệu đồng

Sau khi mất kiểm soát và tấn công một học sinh trong lớp của mình, thầy giáo Mỹ nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng, thậm chí còn được quyên góp một số tiền lớn.
Cô giáo đánh học sinh khuyết tật bầm tím: Mẹ bé trai tiết lộ điều không ngờ

Cô giáo đánh học sinh khuyết tật bầm tím: Mẹ bé trai tiết lộ điều không ngờ

Vụ việc cô giáo ở Long An đánh học sinh khuyết tật bầm tím khiến dư luận phẫn nộ, nhưng mẹ của học sinh này lại nói bỏ qua vì đã “nhờ” cô giáo đánh để dạy dỗ con.
THANH HẢI
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU