Cô giáo chửi học viên 'óc lợn' tiết lộ dự định mới

(VTC News) - Sau khi Sở GD-ĐT Hà Nội ra quyết định giải thể trung tâm tiếng Anh MST, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến cho biết sẽ xin cấp phép lại trung tâm này.

Tối 8/5, sau khi nhận quyết định xử phạt từ Thanh tra Sở GD-ĐT Hà Nội về việc giải thể và phạt hành chính đối với trung tâm tiếng Anh MST, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến livestream trên Facebook chia sẻ quan điểm và dự định của mình.

Bà Tuyến cho biết sẽ xin cấp phép lại từ đầu cho trung tâm MST English. Trước đó, bà Tuyến cũng cho rằng, có đến 99% các trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội đang hoạt động không có giấy phép chính thống.

Về kết luận xử phạt của Thanh tra Sở GD-ĐT Hà Nội, nữ giáo viên tỏ ra hài lòng, thậm chí “tự hào và hạnh phúc” với quyết định xử phạt này vì cho rằng việc nộp phạt đã giúp bà thực hiện được trách nhiệm công dân.

Co giao chui hoc vien 'oc lon' tiet lo du dinh moi hinh anh 1

Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Bên cạnh đó, bà Tuyến cũng đưa ra không ít những lời khẳng định đanh thép như: “Tôi là người đâu tiên có kỹ thuật phát âm tiếng Anh không cần từ điển ở Việt Nam”, “dư luận giúp tôi thỏa mãn là đạt được sự nổi tiếng”, hay cho rằng việc mình “chỉ công bố bằng kế toán là để bảo vệ những người giáo viên chân chính”.

Bà Kim Tuyến tiếp tục khẳng định lại nhiều lần rằng mình không phải là cô giáo và chưa bao giờ nhận mình là giáo viên vì vậy không có tư cách để dạy người khác, bà tự gọi mình là “người huấn luyện ngôn ngữ”.

Kết thúc livestream, bà Kim Tuyến tiếp tục gửi lời xin lỗi đến những người đã quan tâm đến bà trong những ngày vừa qua, dù đó là sự chửi bới hay ủng hộ.

Trước đó, tối 8/5, thông tin với VTC News, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, căn cứ kết quả kiểm tra xác minh của đoàn kiểm tra liên ngành, Thanh tra Sở GD-ĐT đã lập biên bản vi phạm hành chính về giáo dục; ban hành Quyết định số 281/QĐ-XPVPHC về việc xử lý vi phạm hành chính đối với Công ty MST và bà Nguyễn Thị Kim Tuyến.

Theo đó, công ty MST bị phạt 20 triệu đồng do đã tự ý thành lập cơ sở giáo dục để tổ chức dạy ngoại ngữ.

Cá nhân bà Nguyễn Thị Kim Tuyến bị phạt hành chính 5 triệu đồng vì hành vi vi phạm quy định về kỷ luật người học, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người học qua các clip đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Đồng thời, Sở GD-ĐT Hà Nội đã ra thông báo số 1644/TB-SGDĐT, dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy tiếng Anh tại MST; giải thể đối với hành vi tự ý thành lập cơ sở giáo dục của Công ty MST và dừng toàn bộ hoạt động giảng dạy đối với bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Giám đốc Công ty MST.

Video: Cô giáo chửi học viên 'não lợn': Đóng cửa trung tâm tiếng Anh vì dạy 'chui'

 

>>> Đọc thêm: Giải thể trung tâm tiếng Anh MST, phạt nặng cô giáo chửi học viên 'mặt người, óc lợn'

Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU