• Zalo

Cô gái xinh đẹp đã liên lạc với gia đình sau 8 tháng mất tích bí ẩn tại nhà chồng

Thời sựThứ Năm, 09/02/2017 22:11:00 +07:00

Sau 8 tháng mất tích bí ẩn tại nhà chồng, cô gái xinh đẹp ở Nghệ An đã liên lạc với gia đình.

Ngày 9/2, bà Nguyễn Thị Điểm (SN 1973, ngụ xóm 15, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, con gái bà là Trần Thị Trang (23 tuổi) vừa liên lạc với gia đình sau 8 tháng mất tích bí ẩn tại nhà chồng.

12345

Chân dung chị Trần Thị Trang. Ảnh: Gia đình cung cấp

“Trước Tết, gia đình tôi rất vui mừng vì Trang đã chủ động điện thoại về cho gia đình báo bình an. Con gái tôi cho biết hiện đang có việc làm ổn định tại Sài Gòn”, bà Điểm nói.

Trước đó, vào tối 10/6/2016, chị Trang đi tắm khi đang ở nhà chồng tại xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An). Không thấy vợ trở lại, anh Phan Văn Thắng (SN 1992, chồng chị Trang) ra tìm, nhưng chị đã mất tích, chỉ thấy nước trong nhà tắm vẫn chảy, chiếc điện thoại của chị Trang đang phát nhạc và quần áo sạch chưa thay.

Ngay sau đó, gia đình chị đã tổ chức đi tìm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Được biết, đầu năm 2016, sau khi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn (Trường Đại học Sư phạm Huế) chị Trang kết hôn với anh Thắng. Tuy nhiên chỉ sau 3 tháng thì chị Trang mất tích.

Video: Phóng viên VTC News kể hành trình tìm đường về nhà cho cô gái bị bán sang Trung Quốc 16 năm

Bá Lương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: