• Zalo

'Cô gái vàng' trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 01/10/2019 12:00:00 +07:00

Phùng Bảo Ngọc Vân - cô gái có thành tích học tập đáng nể nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam tốt nghiệp Đại học với tầm bằng xuất sắc.

Sau 3 năm quyết tâm dành thời gian cho việc học, Phùng Bảo Ngọc VânNgười đẹp truyền thôngtop 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa hào hứng chia sẻ cô đã tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc.

Phùng Bảo Ngọc Vân từng chia sẻ, dù bản thân cố có nhiều cơ hội để dấn thân vào showbiz nhờ thành tích trong cuộc thi nhưng cô muốn ưu tiên việc học hành. “Tôi tâm niệm theo đuổi sự nghiệp học hành vì đó là con đường dài có nền móng vững chắc chứ không phải những gì hào nhoáng nhất thời” – Ngọc Vân chia sẻ.

DSC_8611 7

 Ngọc Vân bên thầy chủ nhiệm.

phungbaongocvan (1)

Ngọc Vân bên gia đình trong ngày tốt nghiệp.

Suốt khoảng thời gian đi học, Ngọc Vân đã tích cực tham gia các hoạt động của khoa và nhà trường với vai trò đại sứ như đại sứ ngày hội hiến máu Đại học Ngoại thương, Đại sứ truyền thông cuộc thi Greenovation Challenge...

Cô cũng từng giành giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường - Đại học Ngoại thương 2017, Giải Nhất sinh viên nghiên cứu khoa học cấp Bộ 2017, giành học bổng khuyến khích học tập của nhà trường, học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên xuất sắc có hoạt động ngoại khoá nổi bật, nhận giải thưởng Kova hạng mục Triển vọng cho sinh viên xuất sắc và có thành tích nghiên cứu khoa học...

ngoc van 6

 Cô gái có thành tích học tập đáng nể nhất trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam.

Ngọc Vân chia sẻ: “Tốt nghiệp Ngoại Thương có lẽ là một dấu mốc rất quan trọng trong cuộc đời tôi, là khởi đầu của những giấc mơ ấp ủ từ bấy lâu. Dù bản thân còn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa”. Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Vân dự định sẽ tiếp tục học MBA, đồng thời cũng đi làm để tích luỹ kinh nghiệm.

Khi được hỏi về công việc và nơi làm việc mơ ước, Ngọc Vân tâm sự: “Tôi rất may mắn khi có cơ hội được trải nghiệm với nhiều công việc khác nhau trong thời gian còn là sinh viên, từ việc đi dẫn chương trình, làm thiện nguyện, nghiên cứu hay vài công việc chuyên môn khác.

Mỗi ngành nghề, lĩnh vực đều có sự thú vị và giá trị riêng, dù là môi trường showbiz, khoa học hay kinh doanh. Với tôi, người hướng dẫn trực tiếp và những đồng nghiệp, cộng sự sẽ quan trọng hơn danh tiếng của nơi làm việc, vì đó là cơ sở để một người trẻ có thể hoàn thiện, phát triển bản thân và cống hiến”.

Người đẹp cũng nói thêm, cô không tiếc nuối những hào quang showbiz khi quyết định chọn con đường đi học và phát triển sự nghiệp riêng.

baovan 8

 

phungbaongocvan (2)

Cô nổi bật nhờ chiều cao ấn tượng.

Dung Phạm
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Cô gái vàng' trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin