‘Cô gái vàng’ Hoa hậu Việt Nam hoá chị Hằng trong đêm Trung thu

(VTC News) - Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân - "cô gái vàng" của Hoa hậu Việt Nam hóa thân thành chị Hằng trong đêm Trung thu.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 1

Tối qua, 2/10, người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân làm khách mời trong chương trình ‘Chú cuội chơi trăng mùa 2’ được tổ chức tại Hà Nội.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 2

Người đẹp Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân được mời làm khách mời tham dự chương trình tối qua. Cô đã có một buổi tối ý nghĩa chia sẻ cùng các em nhỏ một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 3

Xuất hiện trong chương trình tối qua, Phùng Bảo Ngọc Vân lựa chọn bộ váy trắng muốt, kiểu dáng xoè cổ điển.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 4

Cô lựa chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc uốn xoăn cổ điển để làm tôn lên vẻ dịu dàng của mình. Với bộ trang phục ấn tượng, Ngọc Vân hoá thành một chị Hằng xinh đẹp và nhận được sự yêu mến của các em nhỏ có mặt trong chương trình.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 5

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với danh hiệu Người đẹp truyền thông và vị trí top 10 cùng thành tích học vấn ‘khủng’, Ngọc Vân đang ngày càng khẳng định và nỗ lực trên con đường trở thành một người đẹp tri thức.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 6

Không tham gia quá nhiều các sự kiện showbiz, Ngọc Vân có định hướng hoàn toàn khác với các người đẹp cùng tham gia cuộc thi. Cô chọn con đường tiếp tục nghiên cứu khoa học để thực hiện ước mơ của mình, đồng thời nhận lời tham gia nhiều hơn vào các chương trình xã hội, từ thiện để tìm kiếm trải nghiệm cho bản than trên con đường trở thành một người đẹp nhân ái.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 7

Ngọc Vân cũng từng chia sẻ dự định, ấp ủ thành lập một quỹ từ thiện trong tương lai, để cô có thêm nhiều cơ hội đồng hành cùng các mạnh thường quân trong việc giúp đỡ những hoàn cảnh éo le, đặc biệt là các em nhỏ, để chúng có cơ hội được tới trường học trau dồi tri thức và có một tương lai ấm áp hơn.

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 8

 

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 9

 

‘Co gai vang’ Hoa hau Viet Nam hoa chi Hang trong dem Trung thu hinh anh 10

 

>>> Đọc thêm: Những câu trả lời 'không đỡ nổi' của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Minh Hằng
Bình luận