‘Cô gái vàng’ của Hoa hậu Việt Nam khoe sắc với áo dài do Ngọc Hân thiết kế

(VTC News) - Ngày hôm qua, Người đẹp truyền thông – Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân duyên dáng trong tà áo dài dự buổi họp báo về sự kiện ngày hội hiến máu ‘Ngày Chủ Nhật Đỏ’ tại Hà Nội.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 1

Đến hẹn lại lên, sự kiện Ngày Chủ Nhật Đỏ lại được diễn ra trên cả nước nhằm kêu gọi mọi người tích cực hiến máu để cứu người, giúp các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang cần máu để điều trị tại khắp các bệnh viện.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 2

Sự kiện do Báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện các tỉnh/thành phố sẽ được khai mạc tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và nhiều địa phương khác vào ngày 8/1 tới.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 3

Cùng với rất nhiều các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp và các nghệ sĩ khác; ‘Người đẹp truyền thông’ của cuộc thi HHVN 2016 Phùng Bảo Ngọc Vân cũng rất tích cực ủng hộ sự kiện đầy ý nghĩa này. Ngày hôm qua, cô đã tới tham dự buổi họp báo với tư cách khách mời và nhận được nhiều sự chú ý của báo giới trong tà áo dài duyên dáng.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 4

Được biết, đây chính là một thiết kế do Hoa hậu Ngọc Hân thực hiện, nằm trong bộ sưu tập áo dài Tết Đinh Dậu của cô. Những thiết kế áo dài duyên dáng của Ngọc Hân được rất nhiều đàn em như ‘Người đẹp biển’ Đào Hà, ‘Người đẹp khả ái’ Tố Như, ‘Người đẹp nhân ái Thuỷ Tiên, và ‘Người đẹp truyền thông’ Ngọc Vân yêu thích.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 5

Bộ áo dài của Ngọc Vân với tông màu hồng cam nhẹ nhàng kết hợp với các hoạ tiết truyền thống ở vạt áo mang đến cho người đẹp vẻ dịu dàng, thanh lịch.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 6

Được biết đến với thành tích học tập ‘khủng’ nhất cuộc thi HHVN 2016, Ngọc Vân còn là một người đẹp rất tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 7

Năm ngoái, cô đã có chuyến đi xây nhà tình thương cho một hộ nghèo tại Đăk Lăk và tặng bàn ghế, sách vở cho học sinh nơi đây. Cô cũng được lựa chọn là đại sứ truyền thông cho Lễ hội café Buôn Ma Thuột sẽ diễn ra vào tháng 3/2017.

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 8

 

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 9

 

‘Co gai vang’ cua Hoa hau Viet Nam khoe sac voi ao dai do Ngoc Han thiet ke hinh anh 10

 

>>> Đọc thêm: Rộ tin đồn chồng nợ nần, phá sản, hoa hậu Jennifer Phạm lên tiếng

Ảnh: Chí Linh
Bình luận