• Zalo

Cô gái lai Hạnh Phúc toả sáng ở tập 4 X-Factor

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 28/04/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Vẻ đáng yêu với giọng ca nội lực của Sevinch, cô gái lai với cái tên Việt là Hạnh Phúc đã thu hút được toàn bộ ban giám khảo và khán giả.

(VTC News) - Vẻ đáng yêu với giọng ca nội lực của Sevinch, cô gái lai với cái tên Việt là Hạnh Phúc đã thu hút được toàn bộ ban giám khảo và khán giả.

Vòng Hội ngộ đã hoàn thành chặng đường của mình với việc phát hiện và tìm kiếm những cá tính độc đáo cuối cùng để chuẩn bị cho những cuộc tranh tài kịch tính trong vòng Tranh đấu.
X-Factor
Phạm Đình Thái Ngân 
Thí sinh Phạm Đình Thái Ngân mở đầu đêm thi với ca khúc Amazing Grace. Nhạc sỹ Dương Khắc Linh ấn tượng với giọng ca này bởi trong những đoạn thấp, anh thấy được tình cảm có trong đó.

Còn với Hà Hồ, cô chia sẻ: 'Thật ra nghe những câu đầu tiên mà Ngân hát thì Hà liên tưởng đến một giọng ca mà Hà thích, vì nó có một độ rè tự nhiên, không cố tình.

Ở Việt Nam, những người có giọng này rất hiếm. Tuy nhiên, khi mình càng luyến láy thì mình càng để cho mọi người biết cái điểm yếu của mình.

Theo chị thì cần thêm thời gian nữa cho em, để em trưởng thành hơn trong giọng hát, trưởng thành hơn cả trong tính cách và bản lĩnh của mình nữa, để sau này, làm người đàn ông đứng trên sân khấu hạnh phúc sẽ có những biểu hiện khác ngoài chuyện khóc'.


X-Factor
Trần Duy Hải 
Thí sinh Trần Duy Hải trình bày ca khúc Ngũ Hành Sơn mang âm hưởng dân gian đương đại.

Mr Đàm chia sẻ những ý kiến chân thành của anh với thí sinh này: 'Em cần thời gian rất nhiều để luyện tập thêm nữa. Cái cách em suy nghĩ, dựng bài vở làm người ta vui, bất ngờ ngay giây phút đầu thôi. Cách hát có ấn tượng chứ phải không nhưng cách diễn cần tiết chế lại bớt'.


X-Factor
Hà Vân 
Tiếp theo là Hà Vân với ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè của nhạc sỹ Bắc Sơn.

Hà Hồ rất thích thú giọng ca này bởi: 'Thứ nhất là ngoại hình rất nữ tính, phong cách điềm tĩnh của một giáo viên nhưng hát rất nghệ sỹ, nghe rất ngọt, rất thấm. Hà thích phiên bản này. Cảm ơn cô giáo rất nhiều'.

Mr Đàm cũng ấn tượng với Hà Vân: 'Với bài hát này em vốn là người Bắc, chuyển qua hát giọng Nam là một điều rất khó, khó lắm, nhưng em làm hoàn toàn tốt tất cả mọi từ ngữ, phát âm đúng chất miền Nam, miền Tây nên dĩ nhiên anh sẽ ủng hộ em.

Giữa những sự lựa chọn thời thượng, có một làn gió nhẹ về dòng nhạc quê hương, dân ca như vậy sẽ làm người ta nhớ mãi'.


X-Factor
Tiêu Chấn Huy 
Tiêu Chấn Huy, chàng trai lai Camerun làm giám khảo bật cười với ca khúc Unbreak my heart vì cách hát của anh.

Mr Đàm thấy được sự duyên dáng nhưng không thể cho giọng ca này cơ hội đi tiếp. Cả ba giám khảo còn lại cũng không thể đồng ý mặc dù đã trao cơ hội thể hiện ca khúc thứ hai cho anh chàng này.


X-Factor
Thu Phượng 
Thu Phượng tiếp nối chương trình với ca khúc Nothing compares to you. Bà mẹ một con đã nhận được những lời khen ngợi từ cả bốn vị giám khảo.

Mr Đàm thấy: 'Điều tuyệt vời là Phượng đã xử lý từ giọng giả thanh đến gằn giọng, giọng bằng ngực, tất cả mọi thứ đều tuyệt vời. Em đã làm rất tốt phần thi của mình, rất tốt'.

>> ĐỌC TIẾP...
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái lai Hạnh Phúc toả sáng ở tập 4 X-Factor" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin