Cô gái khoe thân trên nóc di sản Hội An nhận là diễn viên kịch, NSND Hồng Vân lên tiếng

Đại diện NSND Hồng Vân khẳng định sân khấu kịch không có diễn viên hoặc học viên nào như trên.

Tối 18/9, trang Facebook cá nhân Trần Mai Hương đăng tải đoạn clip khoảng 23 giây, quay cảnh 1 cô gái không mặc áo, quần cởi hờ tạo dáng, dùng nón lá che vòng 1 rồi uốn éo tạo dáng, khoe thân phản cảm trên nóc một ngôi nhà cổ ở Hội An (Quảng Nam). 

Ngay sau khi đăng tải, clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong đó, hầu hết đều bày tỏ bức xúc vào "ném đá" cô gái với những lời lẽ nặng nề.

Co gai khoe than tren noc di san Hoi An nhan la dien vien kich, NSND Hong Van len tieng hinh anh 1

Hình ảnh cô gái chụp ảnh phản cảm trên nóc nhà ở phố cổ Hội An​. 

Theo thông tin giới thiệu trên tài khoản, Trần Mai Hương sống tại TP. HCM, nghề nghiệp là diễn viên, người mẫu. Cô tự nhận là đang làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Trước thông tin trên, đại diện NSND Hồng Vân chia sẻ: "Hôm nay tôi nhận được khá nhiều thắc mắc về cô gái để ngực trần quay clip trên nóc phố cổ Hội An bị dư luận kịch liệt lên án. Bản thân tôi cũng không hiểu vấn đề ra sao cho đến khi được biết trên profile trang facebook của bạn này có để là: Làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Tôi xin đính chính với tất cả mọi người rằng, sân khấu kịch Hồng Vân không có diễn viên hoặc học viên nào như trên. Mọi việc làm của bạn này cũng không thể ảnh hưởng đến sân khấu kịch Hồng Vân".

Cô gái khoe thân trên nóc di sản Hội An gây phẫn nộ

Cô gái khoe thân trên nóc di sản Hội An gây phẫn nộ

Clip quay cảnh cô gái trẻ bán nude với động tác khoe thân phản cảm trên nóc một ngôi nhà cổ ở Hội An đang khiến cộng đồng mạng giận dữ và lên án gay gắt.
Angela Phương Trinh và những nghệ sĩ đóng cảnh khoe thân khi chưa 18 tuổi

Angela Phương Trinh và những nghệ sĩ đóng cảnh khoe thân khi chưa 18 tuổi

Thùy Anh, Angela Phương Trinh, Lưu Đê Ly từng gây nhiều tranh cãi khi đóng cảnh táo bạo từ năm 17, 18 tuổi.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU