• Zalo

Cô gái khiếm thị khiến Ngọc Sơn khóc nức nở khi hát song ca

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 02/03/2018 07:22:00 +07:00

Lên song ca cùng thí sinh, HLV Ngọc Sơn bật khóc nức nở.

Tối 1/3, tập 4 Thần tượng Bolero lên sóng, mở màn là cô gái khiếm thị Nguyễn Ngọc Quỳnh Trâm. Tuy không may mắn có đôi mắt sáng nhưng cô lại có một nghị lực rất mạnh mẽ và hiện tại đang là vận động viên điền kinh, nắm giữ rất nhiều huy chương, thành tích về thể thao.

Xuất hiện trên sân khấu Thần tượng Bolero, Quỳnh Trâm thể hiện ca khúc Hát nữa đi em bằng chất giọng ngọt ngào với những câu luyến láy rất riêng thật sự chạm vào trái tim của người nghe.

Ấn tượng trước chất giọng của nữ thí sinh, HLV Ngọc Sơn bấm nút chọn và lên sân khấu song ca cùng Quỳnh Trâm. Đặc biệt, giọng ca Tình cha bật khóc nức nở khi thấy được hoàn cảnh và cảm nhận được nghị lực mạnh mẽ của cô gái khiếm thị.

quynhtram (6)

Ngọc Sơn bật khóc khi song ca cùng thí sinh.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ từ Quỳnh Trâm, HLV Quang Lê lên tận sân khấu, mặc dù không bấm chọn nhưng anh ủng hộ tinh thần cho cô gái khiếm thị mười triệu đồng.

Trong khi đó, HLV Như Quỳnh hy vọng lần trình diễn sắp tới cô sẽ có cơ hội song ca cùng Quỳnh Trâm. HLV Ngọc Sơn nghẹn ngào chia sẻ tình cảm của mình và dành tặng cho học trò thêm mười triệu đồng và anh cho rằng đây là giọng ca "đáng gờm" trong cuộc thi năm nay.

Video: Ngọc Sơn bật khóc nức nở khi song ca cùng thí sinh

Sân khấu chương trình tiếp tục có sự xuất hiện của thí sinh đến từ đoàn Văn công Hải Phòng là Bùi Quang Long. Anh thể hiện ca khúc Yêu dân tộc Việt Nam ý nghĩa cùng giai điệu nhẹ nhàng được hàng triệu khán giả yêu mến bằng giọng hát “ngọt như mía lùi” cùng phong cách trình diễn duyên dáng.

Không chỉ chinh phục được cả 3 HLV, anh còn khiến mọi người cùng hòa giọng với nhau, tạo nên một Yêu dân tộc Việt Nam đầy ý nghĩa ngay trên sân khấu. Kết thúc tiết mục, HLV Quang Lê bày tỏ sự "đau khổ" khi biết được Quang Long rất thần tượng HLV Ngọc Sơn. HLV Ngọc Sơn chia sẻ, đối với anh Quang Long là người hát hay nhất ca khúc này.

Các tiết mục khác trong đêm thi:

quanglong (3)

Bùi Quang Long.

ngocdanh (4)

Chàng trai Đinh Ngọc Danh đến từ Đắk Lắk, anh thể hiện tình yêu Bolero qua ca khúc "Đà Lạt xa nhau”.

nguyenminh (1)

Tiếp đến là chàng trai làm nghề cắt tóc - Nguyên Minh đến từ Bắc Ninh với ca khúc "Nhớ người yêu” đầy da diết.

nhatminh (2)

Chàng trai Nhật Minh, hiện đang công tác tại đoàn Văn công Hải Phòng, chuyên biểu diễn phục vụ văn nghệ cho những người lính hải quân thể hiện ca khúc "Lại nhớ người yêu”.

xuanquy (1)

Thí sinh Nguyễn Xuân Quý dự thi vòng Tinh hoa với ca khúc "Sau lần hẹn cuối".

tuananh (3)

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là thí sinh cuối cùng Đoàn Tuấn Anh đến từ Hà Nội, vượt qua sự ngăn cản của bố mẹ khi theo con đường nghệ thuật, anh thể hiện ca khúc "Nắng chiều 2" để chứng tỏ cho gia đình biết anh có thể làm được.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin