Cô gái Hà Thành bật khóc khi người yêu bất ngờ cầu hôn

Giáo dụcThứ Sáu, 19/02/2016 07:02:00 +07:00

Ngày Lễ tình nhân 14/2, chàng trai Hà Thành đã khiến bạn gái đầy bất ngờ bằng màn cầu hôn đầy lãng mạn tại một trung tâm thương mại thành phố Hà Nội.

(VTC News) - Chàng trai Hà Thành đã khiến bạn gái đầy bất ngờ bằng màn cầu hôn đầy lãng mạn tại một trung tâm thương mại thành phố Hà Nội.
 

Giang với Nam quen nhau ở Pháp vào năm 2012. Khi đó, Nam đang đi du học ở Pháp, còn Giang thì học chuyển tiếp một năm. Sau khi Giang về Việt Nam, hai người yêu xa từ đấy.

Tuy yêu nhau được gần 4 năm nhưng ở cạnh nhau cũng chỉ được khoảng hơn một năm. Ngay cả lúc Nam về Việt Nam thì hai người cũng ở rất xa, Hà Nội-Huế, Hà Nội-Sài Gòn.
Mà cầu hôn lãnh mạn
Cầu hôn lãng mạn
Cầu hôn lãng mạn

Trong ngày Lễ tình nhân 14/2, chàng trai Hoàng Nam đã quyết định và lên kế hoạch cầu hôn bạn gái ngoài Hà Nội.

Do ở trong Sài Gòn không có thời gian chuẩn bị nhiều, Hoàng Nam đã nhờ bạn bè ở ngoài Hà Nội thậm chí cả ở Pháp, Huế, Sài Gòn…cùng nhau trợ giúp Nam để có màn cầu hôn hoàn hảo nhất.

Tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội, Hoàng Nam và bạn bè đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ. Nam đã nhờ sếp của bạn gái sắp xếp lịch làm việc để dẫn xuống một chỗ bán điện máy.

Màn cầu hôn lãng mạn
Nam đã phát chip những khoảnh khắc ngọt ngào nhất.

Tại đây, Nam và bạn bè đã phát clip ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào mà cả hai đã có cùng nhau trong suốt thời gian qua.
 
Khi Hương Giang còn đang bất ngờ, thì bạn của Hoàng Nam đã đẩy một xe quà to và bất ngờ trong thùng quà đó là Hoàng Nam.

Ở đây, Nam đã gửi tặng Hương Giang một bó hoa và anh cũng chuẩn bị một tập giấy ghi lại nội dung những điều anh muốn nói cùng bạn gái. Sau khi tỏ tình xong, Nam đã quý xuống và cầu hôn.

Trước tình cảm và sự cầu hôn đầy bất ngờ của bạn trai, Hương Giang đã bật khóc và ôm chầm lấy Hoàng Nam trong sự vỡ òa hạnh phúc cùng với sự chúc phúc của mọi người, bạn bè xung quanh.
 
Màn cầu hôn lãng mạn

Chia sẻ về ý tưởng này Hoàng Nam cho biết: “Tôi muốn tạo một điều gì đó thật bất ngờ cho người yêu mình, yêu xa quả thật không hề dễ dàng. Nhưng may mắn là hai đứa chưa bao giờ bất hòa và mất niềm tin ở nhau.

Vì thế, đến giờ phút này vẫn tin rằng 2 đứa có thể vững vàng bước tiếp trên quãng đường dài phía trước được.”
 
Còn Hương Giang cũng không giấu nổi niềm vui của mình và chia sẻ: “Em rất vui và không hề hay biết các kế hoạch mà Nam và bạn bè đã mang đến. Có lẽ đây sẽ là một ngày khó quên trong cuộc đời của em.”
 
Màn cầu hôn lãng mạn
Được biết, hôn lễ sẽ được tổ chức vào tháng 3 sắp tới.

Cả hai cũng tiết lộ tháng 3 mới cả hai sẽ dự định làm đám hỏi và tháng 9 sẽ chính thức làm lễ kết hôn.


Lưu Ly


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn