Cô gái Đà Nẵng bật khóc nức nở khi đăng quang quán quân 'Micro vàng - Tôn vinh giọng nói'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 03/11/2018 16:46:00 +07:00

Phương Thảo khóc nức nở khi đăng quang ngôi vị Quán quân “Micro vàng - Tôn vinh giọng nói".

Sau hơn 3 tháng tuyển sinh ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Sóc Trăng, đêm gala Micro vàng - Tôn vinh giọng nói diễn ra. Vượt qua nhiều thí sinh khác, cô gái đến từ Đà Nẵng Phạm Thị Phương Thảo đăng quang ngôi vị Quán quân. Khi bước lên sân khấu nhận giải, cô gái trẻ bật khóc nức nở và được nghệ sĩ Tú Trinh, MC Thanh Bạch ôm chặt.

chung ket micro vang (6) 5

Phương Thảo đăng quang ngôi vị Quán quân của "Micro vàng".

chung ket micro vang (1) 3

Cô bật khóc nức nở và được nghệ sĩ Tú Trinh ôm chặt trên sân khấu. Sắp tới, Phương Thảo sẽ được thử sức, góp mặt trong nhiều chương trình phát thanh của Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM.

chung ket micro vang (5) 5

Các thí sinh góp mặt trong vòng chung kết bao gồm Phạm Thị Phương Thảo (Đà Nẵng), Thế Thị Thùy An (Quảng Trị), Đặng Thành Lê (TP.HCM), Nguyễn Cao Trí (TP.HCM), Nguyễn Lê Trung Nghĩa (Long An), Đoàn Võ Nhật Trường (TP.HCM), Nguyễn Thị Hoài Linh (Hà Nội) và Phạm Tiến Anh (Hà Nội).

chung ket micro vang (4) 3

3 giám khảo trong đêm thi. Gala "Micro vàng" được tổ chức với chủ đề "320 năm Sài Gòn - TP.HCM" mang hình thức như một chương trình phát thanh trên sóng radio. Các thí sinh sẽ được các nghệ sĩ hoặc những phát thanh viên chuyên nghiệp hỗ trợ trong các phần thi.

chung ket micro vang (3)

Khá lâu khán giả mới thấy MC Thanh Bạch ngồi ghế giám khảo một chương trình. Nam MC gạo cội hào hứng khi xem phần trình diễn của các thí sinh và chia sẻ, bản thân rất vui khi được góp mặt trong một chương trình tôn vinh giọng nói. khả năng dẫn chương trình.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn