Cô gái 9X dùng chính bản thân để thử nghiệm phương pháp làm đẹp mới
  • Zalo

Cô gái 9X dùng chính bản thân để thử nghiệm phương pháp làm đẹp mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 27/08/2018 15:40:00 +07:00

Người đẹp Thu Hoàng dùng chính bản thân mình để thử nghiệm phương pháp làm đẹp mới không dùng tới dao kéo.

6 năm trước, khi mà làm đẹp chỉ được biết đến với các khái niệm phẫu thuật, cắt và độn,… Thu Hoàng - cô gái sinh năm 1994 dám lấy thân mình để thử nghiệm việc tiêm Filler - công nghệ hoàn toàn xa lạ ở Việt Nam. Nó có thể khiến con người ta thay đổi hoàn toàn diện mạo mà không cần phải trải qua bất kỳ ca phẫu thuật hay mổ xẻ nào.

- Vì lý do gì nhiều người gọi chị là “Bà hoàng làm đẹp không dao kéo”?

Thật ra cái từ “bà hoàng” nghe có hơi quá, nhưng vì trước đây có một số bạn bè trong ngành vẫn hay gọi, nên dần dần sau này mọi người mới quen miệng gọi theo. Lý do là cách đây hơn 6 năm, tôi là một trong số rất ít những người áp dụng công nghệ làm đẹp bằng phương pháp tiêm Filler. Và cũng nhờ nó mà tôi bắt đầu phát triển thành công sự nghiệp như ngày hôm nay.

- Được biết “tiêm Filler” là một cụm từ nổi lên chừng 3 – 4 năm gần đây tại Việt Nam, thế vì sao chị lại biết mà còn sử dụng được nó từ hơn 6 năm trước?

Nói ra thì có hơi ngượng, bởi tất cả cũng là vì ham đẹp mà thôi. 6 năm trước, tôi chỉ là một nữ sinh trung học với vẻ ngoài rất bình thường. Vậy mà bản thân từ nhỏ lại có một sở thích đặc biệt là nghiên cứu mọi thứ về làm đẹp. Tôi biết mình không đẹp nên chỉ còn cách suốt ngày ngoài thời gian học thì sẽ tranh thủ lên mạng, đọc sách hay tạp chí để nghe người này, thấy người kia nói về kinh nghiệm làm đẹp rồi mong muốn áp dụng cho bản thân.

Nhờ thế mà tôi mới biết đến tiêm Filler, rồi càng đọc càng thấy sự hấp dẫn của một công nghệ làm đẹp này. Bởi bạn biết đó, lúc ấy người ta cứ nghĩ làm đẹp là phải phẫu thuật, phải cắt da, mổ chỗ này, đắp chỗ kia. Trong khi đâu phải ai cũng chịu được đau và chưa kể mất rất nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm lành vết thương. Vậy mà với tiêm Filler, chỉ mất chưa đầy 30 phút là xong một ca chỉnh trang nhan sắc và mất thêm  1 – 2 ngày cho chỗ tiêm được lành lại. Nên đó là động lực rất lớn khiến tôi quyết định dùng toàn bộ số tiền dành dụm được để sang Hàn Quốc thực hiện một loạt ca tiêm Filler đầu tiên trong cuộc đời mình.

Và chính những mũi kiêm Filler đầu tiên đó không chỉ thay đổi diện mạo mà còn là cột mốc khiến cuộc đời tôi lật sang một trang hoàn toàn mới.

DSC_0258

Người đẹp Thu Hoàng.

- Làm đẹp và gặp rủi ro là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng một cái quá mới, quá ít người biết vẫn không khiến bạn lo ngại gì?

Chị em đi phẫu thuật sửa mũi, nâng ngực, độn cằm, hay nhỏ nhất là chuyện cắt mí mắt vẫn có thể gặp phải những biến chứng. Làm đẹp ngoài việc phụ thuộc vào thuốc, còn phải còn dựa vào tay nghề của bác sĩ. Hay ngay cả việc mổ xong bạn về nhà tinh dưỡng, ăn uống chế độ thế nào cũng đều có thể ảnh hưởng đến vết thương. Vậy thì nghĩ kỹ lại, bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng rủi ro chứ đâu thể nào tuyệt đối.

Đằng này việc tiêm Filler còn có thể giúp tôi rút ngắn thời gian, giảm đi phần lớn các yếu tố rủi ro. Ngay trong lần đầu tiên sang làm đẹp tại Hàn Quốc, sau khi được sư tư vấn của đội ngũ bác sĩ lẫn chuyên gia rất kinh nghiệm về tiêm Filler tôi tiêm cằm, gò má, đến mắt,… 

- Vậy sau ngần ấy năm, đến nay bạn có thấy sự khác biệt gì về ngành tiêm Filler tại Việt Nam?

Không gì tốt hơn bằng kinh nghiệm và những gì bản thân mình trải qua, nên sau khi thay đổi diện mạo thành công tôi đã quyết tâm theo đuổi ngành này, dành thời gian đi học và mang hết những công nghệ Filler về làm đẹp không dao kéo về để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em tại Việt Nam.

Và suốt hơn 6 năm qua, bản thân tôi chứng kiến rất nhiều chị em gái thay đổi thành công ngoại hình của mình mà nhờ đó còn thay đổi cả cuộc sống tốt hơn, giống như bản thân mình ngày xưa vậy.

Trong đó cũng có không ít bạn tìm đến Filler như là một biện pháp “cấp cứu” và “phục hồi” lại diện mạo lẫn cuộc đời mình sau những ca phẫu thuật hỏng, đầy đau đớn và nước mắt khi mà tỉnh dây sau cơn hôn mê lại nhận về nhan sắc không ưng ý. Hoặc không may mắn hơn là nhiều bạn dị ứng với những chất chứa trong các vật dụng dùng để độn vào cơ thể mà không hay biết, dẫn đến hư hại, thậm chí nhiễm trùng nguy hiểm.

DSC_0396

 Thu Hoàng hiện đang rất thành công trong lĩnh vực làm đẹp.

- Là một người “tiên phong”, Thu Hoàng có thấy con đường làm đẹp không dao kéo cho chị em quá khó khăn và mệt mỏi?

Dĩ nhiên làm người đi mở đường lúc nào cũng khó khăn và vất vả. Nhưng ngược lại nó giúp tôi có rất nhiều lợi thế khác về kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý và hiểu rõ được nhu cầu về làm đẹp của chị em.

Đôi lúc cũng mệt mỏi vì nghề này vốn dĩ quá khó khăn và áp lực, nhưng việc tiêm Filler làm thay đổi cuộc đời tôi nên tôi cũng mong muốn mang những điều tốt đẹp đó đến với nhiều người.. Đó cũng chính là tiêu chí mà tôi đã đặt ra cho bản thân và cho sự nghiệp mà mình đang theo đuổi.

Xin cảm ơn Thu Hoàng 

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô gái 9X dùng chính bản thân để thử nghiệm phương pháp làm đẹp mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin