• Zalo

Cô gái 21 tuổi chọc cười Trấn Thành – Trường Giang, giành 100 triệu đồng để có tiền làm răng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/11/2019 06:38:00 +07:00

Ngân Thảo rơi nước mắt khi giành được giải thưởng 100 triệu đồng và cô cũng là thí sinh đầu tiên của mùa 6 giành giải thưởng cao nhất.

Trong tập tiếp theo của Thách thức danh hài, Ngân Thảo – 21 tuổi đến từ Đồng Tháp là thí sinh thi cuối cùng. Xuất hiện trên sân khấu, Ngân Thảo khiến 2 giám khảo Trấn Thành – Trường Giang và cả MC Ngô Kiến Huy lẫn khán giả bất ngờ.

Sau khi biết Ngân Thảo mất 9 chiếc răng vì bị viêm, nhiễm trùng phải cắt bỏ cầu răng hiện đang đợi lành và làm lại, Trường Giang dặn dò cô nên làm lại chỗ tốt và kỹ hơn vì sau này sẽ rất cực.

Được Ngô Kiến Huy gợi ý sang trung tâm làm răng của anh và Trường Giang cũng “gài” để cô gái được làm răng với giá ưu đãi nhưng Ngân Thảo lo lắng: “Cỡ một triệu đồng trở lại là được ạ” khiến chàng Bắp muốn ngất tại chỗ.

thachthucdanhhai (1)

Thí sinh Ngân Thảo.

Bước vào phần thi, Ngân Thảo chia sẻ chuẩn bị 5 tiết mục nhưng bị người khác diễn mất một tiết mục nên không biết diễn tiết mục nào trước. Được sự góp ý của hai giám khảo nên diễn các tiết mục hay trước nhưng cô gái 21 tuổi lại lo sợ bước vào vòng trong không có gì để diễn.

Trước câu trả lời thật thà, có phần ngô nghê của Ngân Thảo, hai danh hài và khán giả bật cười. Ở tiết mục đầu tiên, Ngân Thảo nhờ Trường Giang trợ diễn và yêu cầu nam danh hài phải làm mặt “ngầu”, còn cô hóa thân thành vợ của danh hài.

Cô chì chiết chồng lúc nào mặt cũng “một đống”, không bao giờ chịu cười nên đòi ly hôn. Ở những giây cuối cùng, Ngân Thảo chỉ tay vào Trấn Thành: “Sớm muộn gì anh cũng nghe câu này thôi nhưng chỉ khác là bằng tiếng Hàn” khiến nam danh hài bật cười.

Tiếp tục thi vòng 2, Ngân Thảo nhanh chóng khiến hai giám khảo và khán giả cười ngất chỉ với một câu nói mỉa mai Ngô Kiến Huy: “Anh làm gì làm đi anh Huy, anh đừng có nhắc đi nhắc lại điệp khúc 60 giây bắt đầu với tôi nữa. Tôi kinh tởm anh lắm”. Nhận được 10 triệu đồng, Ngân Thảo rơi nước mắt.

Trường Giang dành lời khen cô là người chân thật và nếu duy trì được điều này sẽ rất tốt. Sang đến vòng 3, Ngân Thảo diễn nhưng không giám khảo nào cười khiến cô lúng túng khoảng 15 giây. Ứng biến khá nhanh, nữ thí sinh bất ngờ giả vờ gọi điện cho Nhã Phương và đề cập đến chuyện vợ Trường Giang bị trầm cảm sau sinh. Vừa nghe xong, Trấn Thành bật cười.

Ngay lập tức, Trường Giang lớn tiếng phản bác: “Lấy đâu ra”. Thấy chồng Hari Won cười khoái chí, Trường Giang liền nhìn Trấn Thành bằng ánh mắt kì thị. A Xìn thật thà thanh minh: “Cái nết của tôi nói xấu đồng nghiệp tôi hay cười lắm”.

thachthucdanhhai (2)

 

Sau Trường Giang, “thánh sún” cũng lập tức tố nhà hàng ăn của Trấn Thành đang bị dựng lô cốt phía trước khiến anh cười và phải thốt lên: “Em trù dập từ MC đến giám khảo không chừa một ai, vì một hàm răng em sẵn sàng làm mọi chuyện”, còn Trường Giang tếu táo: “Thách thức răng hàm”.

Để thoải mái cho Ngân Thảo bước vào vòng thi tiếp theo, Trấn Thành hỏi cô vì sao nghỉ học sớm, “thánh sún” không ngăn được nước mắt chia sẻ mẹ cô bị tai biến, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô phải nghỉ học và cũng vì hoàn cảnh, cô không có tiền điều trị khiến hàm răng biến dạng.

Nghe được chia sẻ của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đồng cảm chia sẻ anh sẽ hỗ trợ cô bé toàn bộ chi phí làm răng. Thậm chí nam MC còn đề nghị miễn phí uống cà phê suốt đời cho Ngân Thảo.

Ở vòng thi cuối cùng, nữ thí sinh 21 tuổi “cà khịa” giới tính của Ngô Kiến Huy và dễ dàng chiến thắng, giành được giải thưởng 100 triệu đồng.

Đây cũng là thí sinh đầu tiên của mùa 6 giành được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách thức danh hài. “Thánh sún” Ngân Thảo chia sẻ, với giải thưởng mới đạt được cô sẽ trích một phần giải thưởng cho những người khó hơn mình, một phần nữa sẽ trả nợ và còn lại sẽ làm vốn.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin