• Zalo

'Cô Đẩu' Công Lý khoe con gái nuôi điệu đà

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 18/06/2016 08:05:00 +07:00

Con gái nuôi của nghệ sĩ Công Lý tên là Kim Đông Nhi, năm nay cô bé 7 tuổi và rất yêu ca hát.

Sáng 17/6, nghệ sĩ hài Công Lý đã đưa cô công chúa nhỏ xinh đẹp Kim Đông Nhi đi casting chương trình Nhí tài năng 2016. Anh bảo, vì con còn nhỏ nên anh phải trực tiếp đưa con đi để cổ vũ tinh thần cho bé. 

IMG_0926

Công Lý bên con gái nuôi.

Con gái nuôi của nghệ sĩ Công Lý tên là Kim Đông Nhi, anh thường gọi bé bằng cái tên ở nhà là bé Tin. Năm nay Đông Nhi 7 tuổi và cô bé đến dự thi tài năng ca hát. Được biết, Đông Nhi đã học thanh nhạc từ khi chưa đến 5 tuổi.

Đến với cuộc thi Nhí tài năng 2016, bé Kim Đông Nhi thể hiện khá ấn tượng ca khúc “Con cò”. Đặc biệt, chỉ mới 7 tuổi nhưng phong cách biểu diễn chuyên nghiệp với biểu cảm gương mặt, vẩy tay, cách nhún nhảy… của bé Nhi khiến giám khảo rất thích thú. 

Nữ giám khảo Ngọc Khuê đã đề nghị bé Nhi thể hiện thêm một ca khúc để nghe rõ hơn giọng hát và bé chọn thể hiện một đoạn trong bài hát “Tuổi thơ con”.

Các vị giám khảo đã khen ngợi phần biểu diễn của bé Nhi, chỉ có nghệ sĩ Đức Hùng góp ý với bé Nhi rằng, bé nên “tiết chế” lại một số những động tác vung tay, nhún nhảy thì phần trình diễn sẽ hoàn hảo hơn.

IMG_0908

 Cô bé xinh đẹp và rất lém lỉnh.

Nghệ sĩ Công Lý là người không may mắn trong tình duyên. Anh có hai người con, một con gái với người vợ đầu, và một con trai với vợ thứ 2 là MC Thảo Vân, thế nhưng hiện tại, cả hai con anh đều ở cùng mẹ.

Nói về cơ duyên làm bố nuôi của bé Đông Nhi, nghệ sĩ Công Lý tâm sự: “Trước tôi chơi thân với bố mẹ của cháu Đông Nhi, là nghệ sĩ nên thấy cháu có tài năng và đam mê nghệ thuật tôi rất quý nên nhận cháu làm con nuôi”. Bảo anh nhận xét về giọng hát của con, anh cười bảo: “Để mọi người nhận xét chứ chả lẽ bây giờ con hát bố lại khen hay”.

Nói về sân chơi Nhí tài năng, Công Lý cho rằng: “Tôi thấy hiện giờ các cháu thật may mắn vì có những sân chơi bổ ích như thế này, chứ chúng tôi ngày trước muốn thử thách cũng làm gì có. Tôi ủng hộ các cháu tham gia chương trình để có cơ hội được cọ xát, va chạm xem khả năng của mình đến đâu”. 

IMG_0902

 

Công Lý cũng chia sẻ rằng, bản thân anh là nghệ sĩ nhưng không phải ca sĩ nên không góp ý cho con gái nhiều về chuyên môn.

“Cũng như các bậc phụ huynh khác, tôi động viên con thật tự tin, thể hiện hết khả năng của mình. Và tôi cũng nhắc nhở cháu hãy coi ban giám khảo cũng như bố mẹ hoặc cô chú của mình, còn khán giả thì như những người bạn thì con sẽ làm tốt” - anh nói. 

IMG_0928

 

Nhí tài năng 2016 ngày casting thứ hai tiếp tục thu hút rất nhiều các em nhỏ tham dự. Không chỉ có những thí sinh đã đăng ký và lấy số báo danh từ hôm trước mà còn có thêm rất nhiều những thí sinh mới được các bậc phụ huynh đưa đến để đăng ký. 

Vòng casting Nhí tài năng 2016 khu vực phía Bắc sẽ tiếp tục diễn ra trong hai ngày 18 và 19/6 và từ 23 - 26/6 tại Nhạc viện TP HCM.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !