• Zalo

Cô dâu bị đại gia Cần Thơ hủy hôn nghỉ học để an toàn

Thời sự Thứ Ba, 06/03/2012 06:32:00 +07:00

(VTC News) - Cô gái bị nhà chồng trả về vì bị cho rằng xuất trên trên clip sex đã được Hội Phụ nữ TP Cần Thơ thăm hỏi, động viên.

(VTC News) - Trước khi đi du lịch để đầu óc thanh thản, cô gái bị nhà chồng trả về vì bị cho rằng xuất trên trên clip sex đã được Hội Phụ nữ TP Cần Thơ thăm hỏi, động viên.

Sáng  6/3, trước khi thu xếp hành trang đi du lịch vài ngày, cô gái quê Cần Thơ bị gia đình chồng trả về cho cha mẹ ruột là Nguyễn Đặng Xuân Thùy (19 tuổi) ngụ phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã được Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ Phan Thị Hồng Nhung đến nhà thăm hỏi, động viên sớm vượt qua cú sốc về tinh thần.

Xuân Thùy với mẹ, bà Đặng Thị Út. Ảnh: Diễm Hằng

Theo ông Nguyễn Văn Ba (cha Thùy), hiện gia đình đang tìm luật sư để tư vấn pháp luật nhằm tìm cách đòi lại danh dự, uy tính của con gái ông vì bị gia đình chồng cho rằng xuất hiện trên phim sex rồi tìm cách trả dâu, cho con trai đi lấy vợ mới. Tuy nhiên, theo bà Nhung nếu gia đình ông Ba cần thì Hội sẽ giúp đỡ chớ tránh đôi co với gia đình ông Năm trong lúc này.

Ông Ba cho biết vào giữa tháng 2/2012 chồng Thùy đi lấy vợ khác đã làm con gái ông bị sốc nặng. Vì vậy, Thùy đã nghỉ học, thu xếp hành lý đi du lịch vài ngày để thanh thản đầu óc, cố quên những chuyện buồn mà gia đình bên chồng gây ra suốt một năm nay.

Nói về lý do cho Thùy nghỉ học, ông Ba cho biết để đảm bảo an toàn cho con vì Thùy không dám đi học một mình mà gia đình luôn bận nhiều việc mưu sinh.

Với sự động viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ, gia đình ông Ba hứa sẽ động viên Thùy đi học trở lại (lớp dược tá) sau khi đi du lịch về.


Diễm Hằng                                                                                

Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô dâu bị đại gia Cần Thơ hủy hôn nghỉ học để an toàn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin