Cô dâu bé bỏng tập 91, 92: Em trai ngồi tù, anh trai vẫn tìm cách sát hại

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 91, 92, vì muốn dành được quyền thừa kế, ông Kadim thuê người giết em trai ruột đang phải ngồi tù.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 1

Sau khi bắn bị thương bố của cô giáo Melek, Asel tiếp tục kế hoạch trả thù. Asel  gọi điện và đưa ra đề nghị, sẽ nói rõ về tung tích của con gái Melek nếu nhận được một số tiền lớn. Trong khi chưa biết khi nào cha mình sẽ tỉnh lại sau cuộc phẫu thuật, do quá khát khao gặp lại đứa con thất lạc của mình, Melek đồng ý với đề nghị mà Asel đưa ra.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 2

Một mình đến chỗ hẹn với số tiền được yêu cầu, Melek hy vọng sẽ được Asel cho biết con gái mình hiện giờ ra sao.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 3

Nhưng khi cuộc giao dịch chưa hoàn thành, tiền mới được giao, thông tin chưa được cung cấp thì cảnh sát đột ngột xuất hiện và bắt Asel.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 4

Chỉ vì muốn bảo vệ Melek, không muốn người mình yêu phải vừa chịu thêm đau khỏ vừa mất tiền bạc, Azad báo cảnh sát, nhưng không ngờ giờ đây anh lại phải nhận sự trách móc, oán giận từ Melek.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 5

Trong lúc đó, tại dinh thự nhà Kirman, do quá đau khổ trước cái chết của người mà mình hết mực yêu thương, Ali suy sụp hoàn toàn. Chính trong thời khắc bi thương đó, với trái tim nhân hậu vốn có của mình Zhera ở bên cạnh Ali, an ủy, động viên, chia sẻ với cậu, giúp cậu dần vượt qua giai đoạn đen tối nhất của đời mình.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 6

Nhằm giúp xoa dịu nỗi đau tình thần của Ali, ông giáo già khuyên Zhera nên thường xuyên đưa Ali ra ngoài nhiều hơn.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 7

 Lợi dụng sự sở hở của Zhera, A li đã tìm cách bỏ trốn. Sự biến mất của Ali vô tình đẩy Zhera vào tình thế khó, khiến cô phải gánh chịu trách nhiệm và nhận sự trút giận từ mẹ đẻ của Ali.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 8

Do không thể có được manh mối về đứa con gái thất lạc của mình từ Asel, Melek đau khổ, mòn mỏi hy vọng cha mình sẽ hồi phục và cho cô biết sự thật.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 9

Không muốn người mình yêu sống mãi trong khắc khoải rồi lại thất vọng, Azad tìm đến tận nhà tù để thuyết phục, tìm kiếm thông tin từ Asel.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 10

Sau khi từ trối cung cấp thông tin cho Azad, Asel gọi điện cho Melek từ nhà tù và đưa ra chỉ dẫn nơi chốn và cách để gặp lại con mình cho Melek. Melek vội vã tin theo lời Asel mà không biết rằng đó chính là cái bẫy Asel giăng ra để lừa mình hòng trả thù vì căm ghét, đố kỵ.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 11

 Một mình đến địa chỉ được Asel cung cấp Melek không chỉ gặp nguy hiểm khi bị cướp mất túi sách mà còn bị mọi người cho là tâm thần khi cứ đòi gặp con gái mình tại một gia đình lạ. 

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 12

 Giữa lúc mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, Azad một lần nữa xuất hiện, vỗ về, an ủi, giải cứu Melek nhưng bù lại một lần nữa Melek lại đổ lỗi cho anh và coi anh là người ngăn cản cô tìm ra con gái mình.

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 13

 Trong lúc đó tại nhà Kirman, do không chịu được cảnh con trai mình đau khổ, héo mòn, mẹ của Ali vô cớ đổ hết tội lỗi lên đầu Zhera. Bà ta không ngần ngại gọi Zhera là con rắn độc. Và cho rằng từ ngày Zhera xuất hiện ở nhà Kirman mọi tai họa xảy ra. Để bảo vệ Zhera, Ali đã cãi lại mẹ mình và yêu cầu bà hãy tự nhìn lại mình thay vì cứ đổ lỗi cho Zhera. Sự quay lưng của Ali với mẹ mình vô tình khiến khoảng cách và mối bất hòa giữa hai người phụ nữ gần gũi nhất với anh càng thêm sâu

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 14

 Cùng lúc đó, ông  Kadim tìm cách liên hệ với anh trai của Suna – kẻ đang đi tù vì giết em gái mình với mục đích rất điên rồ là bảo vệ thanh danh gia đình – và đưa ra đề nghị nếu anh ta giết được cha của Ali là ông Ceman – người hiện cũng đang bị giam trong tù thì ông ta sẽ đáp ứng mọi yêu cầu vật chất của anh ta. 

Co dau be bong tap 91, 92: Em trai ngoi tu, anh trai van tim cach sat hai hinh anh 15

Mặc dù vẫn còn căm thù và muốn giết nốt Ali – kẻ khiến em gái mình bỏ nhà đi, trà đạp thanh danh gia đình, song anh trai Suna vẫn do dự trước lời đề nghi hãm hại ông Ceman từ ông Kadim. Các tập tiếp theo của phim "Cô dâu bé bỏng" phát sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 89, 90: Chạy trốn với người yêu, Suna bị anh trai giết chết

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.