Cô dâu bé bỏng tập 85, 86: Melek bị trả thù ngay trong lễ cưới

(VTC News) - Trong tập 85, 86 phim "Cô dâu bé bỏng", kẻ sát nhân tâm thần – Ajide chĩa súng vào Melek ngay trong hôn lễ của cô và Azad.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 1

Sau hành trinh gian nan, đầy nguy hiểm để giải cứu Zhera khỏi kẻ sát nhân tâm thần, cô giáo Malek và Azzad hiểu ra rằng họ không thể xa nhau, tình yêu của họ đủ lớn để họ nghĩ lại, quyết định đến với nhau bất chấp sự phản đối của gia đình Kirman. Melek và Azzad quyết định kết hôn.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 2

 Biết được đám cưới của Azad và Malek sẽ diễn ra nay mai, Đevran vội vã liên hệ với một phần tử xấu nhằm tiến hành âm mưu hãm hại người em họ của mình. 

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 3

Lấy cớ bị thương nên không thể vận chuyển chuyến hàng lớn của gia đình sang Iraq, Devran đề nghị Azad thay mình làm công việc đó. Không mảy may nghi ngờ, dù đang hối hả chuẩn bị đám cưới Azad vẫn vui vẻ nhận lãnh trách nhiệm đó về mình.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 4

Trước khi lên đường, Azad thông báo với bà nội Nujin về quyết định tiến tới hôn nhân của mình với Melek. Biết không thể cản trở cháu mình bà Nujin tìm cách tác động đến Melek. Bà ta đưa ra rất nhiều lý do dựa trên truyền thống lạc hậu hòng khiến Melek thay đổi quyết định. Trái ngược với mong muốn của gia đình Kirman, Melek tin tưởng tình yêu của mình và Azad sẽ giúp họ vượt qua tất cả.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 5

 Trong lúc theo chân Melek và Azad đi chọn váy cưới, Zhera không ngờ lại bị kẻ sát nhân tâm thần – người tự nhận là mẹ của cô bé, quay lại tìm cách bắt cóc cô bé một lần nữa. Đúng lúc Zhera bị mụ Ajide giả khống chế thì Melek phát hiện. Không thể thực hiện ý đồ bắt Zhera đi theo cô mình Ajide đành bỏ Zhera để tìm cách thoát thân.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 6

Không nghi ngờ Devran – anh họ mình, Azad lên đường hộ tống đoàn xe chở hàng của gia đình. Do được báo trước về số hàng cấm sẽ có trong đoàn xe do Azad áp tải, cảnh sát đã đợi sẵn để khám xét. Dựng sẵn cái bẫy hoàn hảo để hại Azad - người em họ của mình, Devran yên tâm chờ đợi giờ phút mình sẽ trở thành người duy nhất tiếp quản cơ ngơi của gia đình Kirman. 

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 7

 Nhưng trớ trêu thay đoàn xe của Azad lại bị chặn lại ngoài biên giới khiến âm mưu của Devran phá sản.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 8

Trong khi Melek đang sung sướng chuẩn bị đám cưới với Azad thì mẹ cô trong bệnh viện lại rơi vào tình trạng nguy kịch.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 9

Không từ bỏ ý định phá tình yêu giữa Azad và Melek, Devran một lần nữa liều lĩnh đến bắt cóc cô dâu Malek. Khi không thể cưỡng ép Malek yêu mình, Devran điên cuồng phóng xe trên đường cao tốc với ý định sẽ chết cùng Melek - người anh ta yêu.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 10

Sau nhiều giờ giải thích, van xin của Malek,  Devran cuối cùng nhận ra không thể chiếm được trái tim Melek. Anh ta đau đớn chấp nhận sự thật và đã đồng ý đưa Melek trở về lễ cưới.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 11

Khi giờ phút quan trọng của hôn lễ chuẩn bị bắt đầu, số phận một lần nữa thử thách tình yêu của cặp đôi Azad – Melek. Bố của Melek đột ngột xuất hiện và thông báo mẹ của cô sắp qua đời. Melek phải vội vã bỏ lễ cưới để vào bệnh viên với mẹ.

Co dau be bong tap 85, 86: Melek bi tra thu ngay trong le cuoi hinh anh 12

Mọi chuyện tồi tệ chưa dừng lại ở đó, đúng lúc mọi chuyện đang rối tung lên thì kẻ sát nhân tâm thần – Ajide giả bỗng xuất hiện tại đám cưới cùng khẩu súng trên tay với ý định trả thù Melek vì đã ngăn cản kế hoạch bắt cóc và biến Zhera thành con mình của cô ta. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" được phát sóng lúc 19h30 các ngày trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 84: Melek được cầu hôn ngay trên bãi mìn

Mộc Lan
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU