Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Cô dâu bé bỏng tập 6, 7: Ali thú nhận cưỡng hiếp vợ sau khi sử dụng ma túy

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/04/2018 15:24:00 +07:00

Trong tập 6 và tập 7 phim "Cô dâu bé bỏng", Ali thú nhận với anh trai việc cưỡng hiếp Zhera sau khi bị dụ dỗ sử dụng ma túy.

2

Trong tập 4 phim "Cô dâu bé bỏng" phần 2, sự xuất hiện đột ngột của nữ y tá - kẻ tống tiền - tại dinh thự nhà Kirman, không ngờ lại được bà Nujin đón tiếp nồng hậu. Qua câu chuyện trên bàn ăn, nữ y tá - kẻ tống tiền tên thật là Layla, sống một mình vì bố mẹ, người thân chết hết trong chiến tranh, để tồn tại cô ta phải tự cố gắng vươn lên.

3

Khi câu chuyện đang cởi mở, có người làm mang một bì thư, không đề tên người gửi đến cho bà Nujin. Ông Kadim định dành lấy mà không kịp. Lá thư kể với bà Nujin một câu chuyện ngụ ngôn về việc một người anh vì ghanh tỵ nên giết chết em trai mình. Câu chuyện khiến bà Nujin phân vân, còn nó thực sự khiến ông Kadim lo sợ.

2 3

 Không tìm ra cách giải quyết để bịt mồm kẻ tống tiền, vợ chồng ông Kadim quay sang đỗ lỗi, cãi vã.

5 4

 Cùng lúc đó, sau khi hứa sẽ bắt Zhera về quỳ gối trước bà nội, Devran luôn theo dõi từng bước đi của Melek, Azad và Zhera.

6 5

 Thấy rõ Melek và Azad mời luật sự vào cuộc giải cứu Zhera khỏi cuộc hôn nhân ép buộc, Devran vội gọi cho bố mình là ông Kadim yêu cầu ông ta tìm cách ngăn cản không cho Ali đến dự phiên tòa sắp diễn ra.

7 6

 Biết được việc đến Istanbul dự phiên tòa hủy hôn của mình sẽ bị ngăn cản, Ali đánh cắp chìa khóa xe của người tài xế cho gia đình và tìm cách trốn khỏi dinh thự nhà Kirman trước khi người nhà ra tay.

Q

10 8

Trở lại cuộc đấu trí giữa ông Kadim và kẻ tống tiền, thấy rõ sự run sợ của vợ chồng ông, Layla tiếp tục uy hiếp ông Kadim phải đưa tiền nếu không sẽ nói rõ ai là chủ mưu vụ sát hại em trai ông.

13 8

Không còn cách nào ông Kadim đành chấp nhận giao tiền tại nơi được yêu cầu. Nhận được túi tiền Layla tạm hài lòng, nhưng vẫn có kế hoạch moi tiền ông Kadim trong thời gian tới.

16 10

Đang bực bội trong lòng, ông Kadim vô

12 12

 

tình gặp bố Zhera, hai bên lời qua tiếng lại.

17 10

Bị hạ nhục trước đông người, ông Rasit do biết được bí mật Devran không phải là con đẻ ông Kadim nên định sẽ trả thù bằng cách nói ra sự thật đó bất chấp sự ngăn cản của bà Fatma – mẹ thực sự của Devran – người luôn chấp nhận hy sinh tất cả để con thực hiện được giấc mơ thành ông chủ nhà Kirman.

12 12

Đợi mãi không thấy Ali đến chỗ hẹn ở Istanbul, càng gần đến ngày diễn ra phiên tòa càng không thấy tăm tích Ali đâu, Azad và Melek sốt ruột

14 13

Không thể ngồi đợi, Azad liền quay về dinh thự nhà Kirman để tìm Ali nhưng anh bị người nhà không cho vào.

15 13

Bất chấp sự ngoan cố của Azad, bà Nujin thẳng thừng cho anh biết anh sẽ không thể tìm được Ali và không thể huy hôn được cho Zhera.

19 15

 Trong tập 7 "Cô dâu bé bỏng", không tìm được Ali, Azad đến gặp trực tiếp ông Kadim để hỏi về em trai mình. Trước thái độ cứng rắn của Azad, ông Kadim vẫn một mực nói không biết Ali ở đâu.

18 16

 Trong khi đó, để bắt được Zhera, Devran luôn theo sát Melek và Zhera từng bước.

20 17

Trong một lần đi siêu thì, do bất cẩn Melek để lạc Zhera. Không bỏ lỡ cơ hội Devran tóm được Zhera. Biết bộ mặt thật của Devran, Zhera tìm cách thoát thân và chạy đến tìm được Melek.

21 17

Cùng lúc đó, tại nơi bị giam giữ, Ali phá được cửa và trốn thoát ra ngoài. Azad đến kịp để đón Ali đi Istanbul than dự phiên tòa lý hôn của Ali và Zhera sẽ diễn ra vào ngày hôm sau.

27 19

 Biết Ali đã bỏ trốn bà Nujin và ông Kadim vội ra lệnh cho người nhà đi bắt Ali về.

28 20

Không tìm được Ali, ông Kadim gọi cho Devran báo tin bà Nujin muốn bằng mọi giá phải ngăn cản phiên tòa diễn ra. Vốn liều lĩnh, quyết đón Devran tìm cách bắt cóc Melek và Zhera.

30 22

 Sát giờ xử án, với sự hộ tống của Azad, Ali kịp có mặt tại tòa, ngay trước mắt Devran.

32 23

 Thật oái oăm, trước những câu hỏi của tòa, Zhera bỗng trở lên hoảng loạn. Vì thế mà phiên tòa bị hoãn lại.

34 24

 Khổ tâm trước sự tổn thương của Zhera, Ali thú nhận đã cưỡng hiếp cô bé lúc mình say thuốc. Không kìm nén được sự tức giận, Azad tát Ali.  Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" phát sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin