Cô dâu bé bỏng tập 18, 19: Ali bất ngờ không đồng ý ly hôn với Zehra vào phút chót

(VTC News) - Trong tập 18, 19 phim "Cô dâu bé bỏng", đúng vào giờ phút quyết định, Ali lại không đồng ý ly hôn với Zehra vì anh muốn được ở bên chăm sóc cô bé khi đang mang thai.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 1

Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 18, để trả ơn cho Leyla, Devran tặng cô một chiếc nhẫn quý giá. Nhìn Leyla thử nhẫn Devran lại càng nhớ Melek. 

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 2

Bắt gặp Leyla và Devran đi mua sắm, Melek và bác sĩ Jinap mới phát hiện ra ai là kẻ tay trong giúp Devran có thông tin về thời gian, địa điểm cuộc phẫu thuật cho Zehra để anh ta đến phá. 

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 3

 Trong khi đó, Zehra sau khi uống thuốc phá thai do bà Behiye đưa cho thì vật vã, đau đớn. Không chịu đựng được, cô nhờ bà Fatma gọi điện cho mẹ đẻ.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 4

 Biết Zehra đang gặp nguy hiểm, Melek và Azad với vã tới dinh thự nhàKirman để cứu cô bé.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 5

 Cảm thấy cắn dứt lương tâm vì giết người, Ali dự định sẽ ly hôn với Zehra sau đó ra đầu thú. Bất chấp sự cảnh báo của Devran về sự trả thùtừ phía gia đình người bị hại.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 6

 Cùng lúc đó, bữa tiệc đính hôn giữa Devran với Leyla được bà Nujin tổ chức ấm cung nhưng trang trọng. Đúng lúc Devran trao nhẫn đính hôn cho Leyla, Azad và Melek xuất hiện đòi lại con gái, khiến buổi tiệc kết thúc ngoài ý muốn của mọi người nhà Kirman.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 7

 Bất chấp sự cam đoan của bà Nujin là Zehra vẫn khỏe mạnh bình thường, bà Fatma đưa cô bé ra đối chứng trong tình trạng kiệt sức, mệt lả.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 8

 Nhận thấy Zehra bị dính độc, bác sĩ Jinap yêu cầu đưa Zehra đến bệnh viện ngay. Để đảm bảo Melek và Azad không nhân cơ hội đưa Zehra đi mất bà Nujin yêu cầu Devran và Leyla đi theo canh chừng.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 9

 Bất bình trước việc làm của Behiye, bà Fatma khiến bà Behiye buột miệng nói ra lý do mình cho Zehra uống thuốc phá thai là vì bà muốn đứacháu đầu tiên của dòng học Kirma phải là con của Devran.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 10

Cuộc cãi vã đang diễn ra, bà Nujin bước vào, bà ta chất vấn Behiyenguồn gốc của chai nước. Với bản tính xảo quyệt bà Behiye đổ tội cho Melek đưa chai nước để Zehra phá thai. Sau khi được điều trị tại bệnh viện, Zehra qua cơn nguy kịch và hồi phục. Tuy nhiên do có sự giám sát của Devran nên cô bé buộc phải trở về dịnh thự nhà Kirman. Bà Nujin cho người theo sát cô bé để đảm bảo đứa cháu của dòng họ Kirman phải được sinh ra.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 11

Từ bệnh viện trở về, thay vì buồn tủi, Zehra lại rất thoải mái vì cô biết ngày mai phiên tòa sẽ diễn ra, với sự đồng ý ly hôn của Ali cô bé có thể thoát khỏi ngôi nhà địa ngục này. Do không thể chống lại lệnh triệu tập của tòa, Devran buộc phải đưa Zehra đến chốn pháp đình nơi Melek đang đợi.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 12

 Ali xuất hiện tại phiên tòa và thật oái oăm, đúng giờ phút quyết định anh bỗng thay đổi ý kiến. Ali không muốn ly hôn phần vì sợ không được Devran bảo vệ khỏi sự trả thù của họ hàng người mà anh ta giết, phần vì thấy Zehra có thai anh muốn được ở gần Zehra.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 13

 Quá bất ngờ trước quyết định của Ali, cả Melek và Zehra thất vọng không nói lên lời.

Co dau be bong tap 18, 19: Ali bat ngo khong dong y ly hon voi Zehra vao phut chot hinh anh 14

 Nhận thấy khó mà đàng hoàng đưa Zehra thoát khỏi nhà Kirman, Azad bàn cùng Melek là sẽ tìm cơ hội đưa Zehra cùng hai người trốn ra nước ngoài sống. Để có tiền thực hiện kế hoạch táo bạo của mình, Azad gặp Devra và đề nghị bán lại toàn bộ cổ phần của mình cho Devran. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng tập 16, 17: Bị từ hôn, Dervan điên cuồng trả thù cô giáo Melek

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.