Cô dâu bé bỏng: Dervan sát hại anh họ

(VTC News) - Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 120 và 121 phát sóng trên kênh VTC9HD, Dervan bắn chết Azad để giành lấy vị trí người đứng đầu dòng họ Kirman.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 1

Biết rằng mình sẽ có thể gặp nhiều rắc rối nếu Azad gặp được Ali và cùng đứng tên khởi kiện mình nên Devran quyết định phải trực tiếp đi tìm rồi ra tay trừ khử cả 2 người anh em họ. 

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 2

Đúng lúc đó sau nhiều giờ tìm kiếm em trai mình Azad thấy Ali nằm phê thuốc trong rừng. Không để em mãi lâm vào cảnh sa đọa Azad vội đưa em về nhà.  

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 3

Do mất nhận thức vì dùng ma túy quá liều Azad phải dìu Ali ra xe. Dên đủi thay chính lúc đó Devran phát hiện ra 2 anh em họ. Không để tuột mất cơ hội hạ sát 2 người em họ, Devran dơ súng lên ngắm bắn.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 4

 Khi Devran chuẩn bị bóp cò thì Melek gọi điện cho Azad. Nghe những lời yêu thương giữa Melek và Azad, Devran càng tức giận. Hắn quyết giết Azad cho hả giận vì bị cướp mất người yêu.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 5

Không để Azad có cơ hội thoát chết lần nữa Devran đã xả đạn liên tiếp vào người Azad.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 6

Nghe tiếng súng qua điện thoại Melek biết Azad bị hại và gặp nguy hiểm. Với tình yêu và sự quan tâm lo lắng cho Azad Melek bội vã chạy đi kêu người đến ứng cứu cho Azad với hy vọng Azad sẽ tai qua nạn khỏi.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 7

 Tin rằng Azad chết, Devran liền nghĩ ra cách thoát tội bằng cách tạo hiện trường giả và nhét súng vào tay Ali – kẻ đang phê thuốc và mất hết lý trí.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 8

Tìm được đến nơi Azad gặp nạn Melek đau đớn ôm người yêu vào lòng những không thể làm gì được vị Azad đã chết 

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 9

Cùng lúc đó Ali tỉnh lại với khẩu súng trên tay khiến cả Melek và Ali đều tin rằng Ali chính là thủ phạm sát hại Azad. 

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 10

 Sau khi hoàn thành âm mưu đen tối của mình Devran báo cho mẹ nuôi mình biết. Cả Devran và bà Behyie đều hy vọng cái chết của Azad sẽ là dấu chấm hết cho quãng thời gian đen tối của họ và họ sẽ sớm được sống cuộc sống nhiều quyền lực và tiền bạc như xưa 

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 11

 Nghe tin Azad chết bà nội Nujin đau đớn tột cùng. Với bà hy vọng cuối cùng để vực lại cơ đồ, danh dư của dòng họ Kirman thế là đã hết.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 12

 Cái tin Azad chết nhanh chóng lan khắp thị trấn. Để khỏi bị nghi ngờ Devran vội cùng mẹ và vợ trở về dinh thự để giúp lo đám tang cho Azad.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 13

 Với bản chất gian xảo bà Behyie dễ dàng đóng kịch khi bày tỏ sự tiếc thương bằng những giọt nước mắt. Mụ ta không tiếc lời khóc thương Azad và chia buồn cùng mẹ chồng và người em dâu

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 14

 Do bị nghi ngờ giết Azad nên Ali bị bắt tạm giam. Để chắc chắn Ali không hề biết mình có dính đến vụ án, Devran vào tù dò hỏi người em họ. Với sự cáo già của mình Devran dễ dàng khiến Ali tin rằng do phê thuốc nên đã giết anh trai mình. Devran hứa sẽ thuê một luật sư giỏi để chạy tội cho Ali.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 15

 Không chỉ buồn đau trước cái chết của Azad, mẹ con Melek và Zhera còn chịu mất đi niềm hy vọng, chỗ dựa duy nhất có thể giúp họ thoát khỏi cuộc sống địa ngục hiện tại.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 16

 Lợi dụng cái chết của Azad khiến nhà Kirman không còn người gánh vác Devran ra sức bày tỏ sự nỗ lực, chân thành của mình hòng có lại lòng tin từ bà Nujin.

Co dau be bong: Dervan sat hai anh ho hinh anh 17

Để mọi người không nghi ngờ gì trong đám tang Azad, Devran còn là người lo lắng, xếp đặt công việc chính. Thậm chí hắn ta còn tự mình khiêng quan tài người em họ đã chết dưới bàn tay mình. 

>>> Đọc thêm: Cô dâu bé bỏng: Cứu em trai, Azad bị chủ sòng bài dí súng vào đầu

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.