Cô dâu bé bỏng: Dervan bị lộ bằng chứng giết anh họ
  • Zalo

Cô dâu bé bỏng: Dervan bị lộ bằng chứng giết anh họ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/06/2018 20:41:00 +07:00

Trong phim "Cô dâu bé bỏng" tập 128 và 129 phát sóng trên kênh VTC9HD, những tấm ảnh chụp lại cảnh Dervan giết anh họ được gửi cho mẹ nuôi của anh - bà Behiye.

1

Ở trong đồn cảnh sát Malek nhờ một luật sư là bạn của bố cô giúp cô tìm 2 mẹ con Zehra. Luật sư có khuyên cô nên tìm người chồng cũ, cha của Zehra để cùng nhau tìm 2 mẹ con cô bé.

2

Trong cơn đói khát và sợ hãi Zezah mượn điện thoại gọi vào máy của Melek. Cô không hề biết Melek đang bị gam ở đồn cảnh sát và hiện Ali chính là người giữ điện thoại của Melek. Nhờ cuộc điện thoại này mà Devran và Ali đã tìm được chỗ 2 mẹ con Zehra đang trú ngụ, nhưng rất may Zehra kịp bế con chạy trốn.

4 3

Trong khi mọi người đi tìm Zezah, thì bà Behiye đổ cho cô Fatma khuyên Dervan trả lại giấy tờ nhà. Đó chính là nguyên nhân khiến ước mơ thành bà chủ của bà Behiye bị tan vỡ. Bà Behiye cấm bà Fatma không được lại gần Dervan. Với tư cách là người mẹ bà Fatma thách bà Behiye làm Devran nghe lời, vì bà sẽ làm mọi cách để con trai tránh khỏi những âm mưu đen tối của bà Behiye.

6 5

Bà Behiye nhận được một phong thư trong đó có hình ảnh tố cáo Devran chính là người bắn Azad.

7 7

Sau vài ngày chống chọi với cái rét, cái đói, phải ngủ ngoài trời, phải trốn tránh sự truy lùng của Devran, Zehra quyết định tìm đến sự giúp đỡ của một người cho cô địa chỉ. Nhưng Zehra không hề biết rằng đó chính là kẻ xấu, là bà chủ của kẻ cướp túi tiền và đồ đạc của cô.

8 7

Người gửi những hình ảnh tố cáo Devran bắn Azad cho bà Behiye chính là ông Kadim.

9 9

Người chồng cũ Mirza chính là cơ hội cuối cùng để Melek có thể nhờ tìm lại con gái giữa thủ đô Istanbul.

10 9

Trước thái độ rất bất thường của bà Behiye kể từ khi nhận được phong thư, Leyla lục trộm phong thư. Khi phát hiện ra những bức ảnh tố cáo Devran bắn Azad, cô kịp chụp lại chúng.

11 11

Mặc dù tạm thời thoát khỏi sự truy đuổi của Devran và Ali nhưng Zehra lại bị kẻ xấu lừa và đang có ý định bán cô cho khách làng chơi.

12 11

Dù chưa biết Zehra chính là con ruột của mình, nhưng với bản tính của người cảnh sát Mirza và các đồng đội đang chạy đua với thời gian để cứu cô. Các tập tiếp theo của "Cô dâu bé bỏng" lên sóng lúc 19h30 các tối trên kênh VTC9HD.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cô dâu bé bỏng: Dervan bị lộ bằng chứng giết anh họ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin