• Zalo

Cô bán chè phớt lờ Trấn Thành, ẵm trọn 100 triệu đồng ở 'Thách thức danh hài'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/12/2017 07:13:00 +07:00

Cô bán chè ở Củ Chi phớt lờ Trấn Thành, giành giải thưởng 100 triệu đồng ở show "Thách thức danh hài".

Một thí sinh thu hút sự chú ý của mọi người khi xuất hiện trong tập tiếp theo Thách thức danh hài là cô Kim Dung làm nghề bán chè ở Củ Chi. Ngay khi vừa bước lên sân khấu, nữ thí sinh lớn tuổi khiến Trấn Thành, Trường Giang thích thú khi giới thiệu bản thân bằng cải lương.

Bắt đầu vòng thi, cô Kim Dung trách móc Trấn Thành thường xuyên mắng Hari Won khiến “cây hài” choáng váng. Chưa dừng lại ở đó, cô Kim Dung “lầy lội” ép buộc Trấn Thành uống rượu khiến nam giám khảo bật cười. Ngoài ra, nữ thí sinh lớn tuổi còn thản nhiên ngắt lời của Trấn Thành để trò chuyện cùng thần tượng Tiến Luật.

CO KIM DUNG (2)

Cô Kim Dung.

Ở vòng thi thứ 2, cô Kim Dung hoá thân thành người của hợp tác xã, nấu nếp dai “dính vách tường” và nói thêm chó nuôi trong nhà phóng lên ăn nếp cũng bị dính theo. Bằng tài ăn nói khéo léo cùng tông giọng nhấn nhá thu hút, kịch bản hóm hỉnh, cô Kim Dung chinh phục Trấn Thành và giành giải thưởng 10 triệu đồng.

Hai nam danh hài khen ngợi sự bình tĩnh, âm sắc đài từ miền Nam của thí sinh. Tuy nhiên một lần nữa, cô Kim Dung lại vô tư cắt ngang lời của Trấn Thành để trò chuyện với Tiến Luật làm khán phòng cười ngất. Cô còn hài hước thú nhận vì xem hài Trấn Thành, Trường Giang nhiều nên “khùng” đồng thời khen Trường Giang “đẹp trai hơn trong truyền hình”.

TRAN THANH (6) 4

 Trấn Thành, Trường Giang không thể nhịn được cười trước nữ thí sinh.

Sang đến vòng thi thứ 3, cô Kim Dung có ý định ra về với 10 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi bị Trấn Thành, Trường Giang “dụ dỗ”, cô quyết định thi tiếp. Trước phần thi của mình, cô không ngừng thể hiện sự yêu mến dành cho Tiến Luật lẫn Thu Trang khiến hai nam danh hài ghen tỵ.

Ngay sau đó, chưa đến 20 giây, nữ thí sinh trổ tài hát cải lương rồi đột ngột đổi tông giọng, nghe điện thoại khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười vì cho rằng "thí sinh có duyên". Cô Kim Dung còn hào hứng khoe mình hát như Thu Trang khiến Tiến Luật “cạn lời” còn 2 giám khảo phải “chào thua” vì sự tự tin của mình.

Chưa dừng ở đó, cô bán chè còn khiến cả khán phòng “vỡ oà” khi cho rằng Tiến Luật và Ngô Kiến Huy đẹp trai ngang nhau. Nữ thí sinh lớn tuổi liên tục bày tỏ tình cảm dành cho nam MC và không quan tâm lời Trấn Thành kể về gia đình Tiến Luật khiến nam danh hài cảm thấy bị “hắt hủi”.

Sau một lúc đắn đo, cùng sự thuyết phục của hai danh hài, cô Kim Dung quyết định thi tiếp. Ở vòng 4, cô bán chè trình diễn cách dạy dỗ con cái ăn nói. Với tông giọng thu hút cũng như cách chơi chữ thông minh, cô Kim Dung tiếp tục thành công trong việc chọc cười hai giám khảo khó tính. Trấn Thành không ngừng khen ngợi sự thật thà, chất phác của cô bán chè Củ Chi.

Vì quá yêu mến cô Kim Dung, Trấn Thành ra sức thuyết phục và kêu gọi Trường Giang hỗ trợ mình. Đáp lại Trấn Thành, Trường Giang cầm tấm bảng 100 triệu và cùng khán giả cổ vũ nữ thí sinh đi tiếp.

Với sự động viên không ngừng của Trấn Thành và Trường Giang, cô Kim Dung mạnh dạn bước vào vòng cuối cùng, chinh phục giải thưởng cao nhất. Với 60 giây, nữ thí sinh gọi điện thoại dặn dò con cách buôn bán khéo léo.

CO KIM DUNG (11)

 

Bằng sự hài hước, cách diễn tự nhiên, cô Kim Dung khiến Trấn Thành không nhịn được cười và trở thành thí sinh đầu tiên của Thách thức danh hài mùa 4 giành giải thưởng 100 triệu đồng. Quá sung sướng, cô bán chè bật khóc trong vòng tay của Tiến Luật và Trấn Thành cũng rưng rưng cảm động theo.

“Chị có một ưu điểm là sự tự nhiên. Những câu nói như vậy, nếu như người khác nói sẽ rất bình thường nhưng vì chị có sự tự nhiên nên mới gây cười. Trong hài có 2 cái, một là thật tự nhiên và hai là thật kĩ thuật nhưng riêng chị quá tự nhiên”, Trường Giang chia sẻ.

Video: Trấn Thành, Trường Giang cùng nhóm MTV vất vả hát hit "Lạc trôi"

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin