Clooney không bán nhà dù Becks trả... 41,6 triệu đô

(VTC News) - Hôm qua, gia đình Beckham đã khẳng định với giới báo chí là mình đang trong cuộc đàm phán để mua ngôi biệt thự sang trọng của nam tài tử Hollywood với giá... 41,6 triệu USD.


Căn biệt thự tuyệt đẹp Oleandra này gồm 30 phòng và chỉ cách Milan có 39 dặm, hơn nữa Becks và vợ đã có dịp làm quen vơi ngôi biệt thự sang trọng này khi được là khách mời tới nhà của Clooney hồi năm ngoái.

  Biệt thự tuyệt đẹp Oleandra của Clooney. 

Biệt thự tuyệt đẹp Oleandra của Clooney. 


Đây thực sự là một căn nhà lý tưởng cho Beckham khi chàng cầu thủ này vẫn đang phải sống trong một khách sạn ở Ý sau khi AC Milan hoàn tất hợp đồng mượn cầu thủ này với CLB LA Galaxy.

Chàng tiền vệ 34 tuổi này đã tuyên bố trên trang contactmusic.com: “Tôi đã rất yêu vùng quê tươi đẹp đó. Nó thật yên bình, tĩnh lặng và gần Milan. Nó sẽ là một nơi thật sự tuyệt vời cho gia đình tôi”.

  Nam tài tử George Clooney. 

Nam tài tử George Clooney. 


Tuy nhiên, Clooney đã nhanh chóng gạt bỏ những tin đồn trên, và khẳng định tất cả những thông tin trên chỉ là do vợ chồng Becks “sáng tạo” ra mà thôi.

"Tôi không mua hòn đảo nào và không bán ngôi nhà ở Italia. Câu chuyện này đã được "thêu dệt" lên, sau đó được “nhặt lên báo” và bây giờ bị phủ nhận", Clooney khẳng định.

Lan Phượng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN