Clip thầy giáo Hà Nội dạy học sinh nhảy hài hước gây ‘sốt’ dân mạng

(VTC News) - Dạy học sinh những động tác nhảy hài hước, thầy giáo Nguyễn Duy Nhất (giáo viên tiểu học tại Hà Nội) đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Video: Thầy Nhất nhảy hài hước cùng học sinh trường Tiểu học Đông Thái

Thời gian qua, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại hình ảnh một thầy giáo đứng trên bục giảng thể hiện những điệu nhảy sôi động, hài hước. Không chỉ vậy, cả lớp thích thú và đứng lên nhảy theo thầy.

Cách làm của thầy giáo này nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người, hầu hết đều cho rằng việc làm này nên được nhân rộng tới các trường trên cả nước.

Theo tìm hiểu, thầy giáo Nguyễn Duy Nhất (Trường Tiểu học Đông Thái, Tây Hồ, Hà Nội) là người tạo hứng thú cho học sinh bằng các điệu nhảy.

Clip thay giao Ha Noi day hoc sinh nhay hai huoc gay ‘sot’ dan mang hinh anh 1

 Màn nhảy của thầy Nhất tạo hứng thú học tập cho học sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Trả lời VTC News, thầy Nhất cho biết, clip được ghi lại bởi cô giáo Vân Anh trong tiết học của lớp 1E, trường Tiểu học Đông Thái. Với việc nhảy múa trên lớp hay dưới sân trường là hoạt động hàng ngày mà thầy Nhất mang lại nhằm giúp trẻ tăng niềm vui học tập, rèn thói quen tập thể dục hàng ngày. Như vậy, tiết học của thầy mới thành công.

Tiết học nào của thầy giáo Duy Nhất, học sinh cũng nhảy múa sôi động. Đối với học sinh lớp 1, 2, thầy luôn lựa chọn những điệu nhảy ngộ nghĩnh nhất để học sinh thích thú. Còn đối với lớp 3,4,5, đôi khi thầy lựa chọn những câu chuyện hài hước hoặc vận dụng những bản nhạc phù hợp với lứa tuổi sao cho linh hoạt.

Cứ 3 buổi/tuần, thầy giáo Nguyễn Duy Nhất đã cùng học sinh 5 khối trong trường nhảy múa tập thể đầu giờ học.

Hiệu trưởng THPT Việt Đức nhảy sôi động cùng học sinh trong lễ khai trường

Hiệu trưởng THPT Việt Đức nhảy sôi động cùng học sinh trong lễ khai trường

Trong chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới của trường THPT Việt Đức, Hà Nội, thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình bất ngờ xuất hiện trên sân khấu, cùng học trò nhảy theo...
 
Nhóm nam sinh cảnh sát nhảy điêu luyện trên nền nhạc sôi động gây 'bão' mạng

Nhóm nam sinh cảnh sát nhảy điêu luyện trên nền nhạc sôi động gây 'bão' mạng

Clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh các nam sinh cảnh sát nhảy hăng say trên nền nhạc sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình của những người xung quanh đang gây bão mạng xã hội.
Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU