Clip Thái Hòa mặc đồ mát mẻ trên bãi biển trong 'Để Hội tính'

(VTC News) - Thái Hòa mặc đồ mát mẻ trên bãi biển trong teaser trailer đầu tiên của bộ phim 'Để Hội tính'.

Teaser trailer đầu tiên của bộ phim 'Để Hội tính'.

Nối tiếp thành công của Để Mai tính, đầu tháng 12 này, khán giả yêu mến nét diễn duyên dáng, hài hước và hoàn toàn nhập vai của anh sẽ được gặp lại Thái Hoà trong bộ phim Để Hội tính.

Nhân vật của Thái Hoà trong Để Hội tính chính là chuyên gia trang điểm Phạm Hương Hội trong bộ phim Để Mai tính.

Lần này, ‘chị Hội’ trở lại khi đã trở thành một doanh nhân thành đạt và tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Mũi tên của thần tình ái một lần nữa bắn trúng con tim đầy xúc cảm của ‘chị Hội’ - khiến ‘chị’ bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu mới không hẹn trước.

Ở góc khác của câu chuyện tình yêu trong phim, người mang đến ‘cú sét’ đến cho ‘chị Hội’ là anh chàng Nam (Quang Sự) - chủ nhân trái tim của Thư Lê (Diễm My 9X) - một cô gái giỏi giang, thành đạt.

Cả ba cùng tung hứng ăn ý trong tam giác tình yêu và mang đến cho bộ phim nhiều tình huống hài hước thú vị.

Chia sẻ về quyết định chọn Diễm Mỹ 9x cho vai diễn này, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết : ‘Vai diễn Thư Lê là một cô gái thành đạt, quản lý một công ty đa quốc gia lớn, cần tuổi đời và trải nghiệm.

Ban đầu nhân vật này được nhắm tới cho một diễn viên khác, có ngoại hình chững chạc hơn. Vì vậy mà phải cần đến 3 ngày casting diễn thử vất vả, tôi mới bị Diễm My thuyết phục hoàn toàn và 100% tin tưởng trao nhân vật này cho cô ấy.

Diễm My có sự thông minh trong cách cảm thụ cũng như diễn tả nội tâm của nhân vật, đặc biệt là khả năng sáng tạo tinh tế trong từng chi tiết biểu cảm. Đó là điều mà tôi cần và phải ưu tiên chọn cho nhân vật nữ chính của bộ phim’.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN