• Zalo

Clip: Ronaldo nổi nóng, đòi phạt đền từ trọng tài

Thể thaoThứ Ba, 17/06/2014 02:01:00 +07:00

(VTC News) - Quá khát khao ghi bàn tại World Cup 2014, Ronaldo đã nổi nóng với trọng tài đòi được hưởng phạt đền sau tình huống đồng đội bị ngã trong vòng cấm

(VTC News) - Quá khát khao ghi bàn tại World Cup 2014, Ronaldo đã nổi nóng với trọng tài đòi được hưởng phạt đền sau tình huống đồng đội bị ngã trong vòng cấm.


Trong tình huống ĐT Đức mở tỷ số trong hiệp 1, Gotze đã bị phạm lỗi trong vòng cấm sau khi bị Perreira tác động từ phía sau. Chính vì thế, sau khi Eder bị trung vệ ĐT Đức va chạm trong một tình huống gần tương tự ở phút 76, CR7 lập tức đòi phạt đền.
Tuy nhiên, bất chấp phản ứng gay gắt từ siêu sao đang khoác áo Real Madrid, trọng tài chính người Thụy Điển Jonas Eriksson vẫn kiên quyết nói không.
Xem lại pha quay chậm, Howedes đã có tác động đến Eder. Tuy nhiên trung vệ của Schalke không phạm lỗi thô như Perreira. Chính vì vậy, trọng tài đã không quan sát kịp, dẫn tới việc Ronaldo không thể có một quả phạt đền để thông nòng ở World Cup năm nay.
Clip Ronaldo đòi được hưởng 11m


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: