• Zalo

Clip: Ronaldo bỏ lỡ cơ hội không tưởng

Thể thaoThứ Sáu, 27/06/2014 02:01:00 +07:00

(VTC News) - Vận đen vẫn theo chân CR7 ngay cả khi anh đã có bàn thắng đầu tiên ở World Cup 2014, lần này Ronaldo đệm bóng ra ngoài từ cự ly chưa đầy 1m

(VTC News) - Vận đen vẫn theo chân CR7 ngay cả khi anh đã có bàn thắng đầu tiên ở World Cup 2014, lần này Ronaldo đệm bóng ra ngoài từ cự ly chưa đầy 1m.


Phút bù giờ đầu tiên trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Ghana, đội bóng Nam Âu phải có 3 bàn thắng nữa mới có thể đi tiếp. Tuy nhiên ngôi sao số 1 của họ lại tiếp tục vô duyên trước khung thành đối phương.
Nani, trong một lần hiếm hoi ở trận đấu với Ghana, đã tạt bóng vô cùng chính xác cho Ronaldo ở trong khu vực 5m50. Siêu sao của Real Madrid như thường lệ, cắt mặt hậu vệ Ghana rất nhanh, băng vào đệm bóng từ cự ly chỉ 1m.
Tuy nhiên dù đệm bóng trái chân rất khéo, CR7 vẫn đưa trái bóng đi vọt xà ngang vô cùng đáng tiếc. Rõ ràng World Cup 2014 không dành cho Quả bóng vàng FIFA 2013.
Clip pha hỏng ăn không tưởng của Ronaldo


Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: