• Zalo

Clip: Phát hiện hang người khổng lồ ở rừng Arizona?

Thế giớiThứ Tư, 16/01/2013 12:44:00 +07:00

(VTC News) - Một người chuyên gia ở Arizona, Mỹ đã tình cờ quay được đoạn video về khu vực nghi là hang ổ người khổng lồ chân to trong truyền thuyết.

(VTC News) - Một người chuyên gia ở Arizona, Mỹ đã tình cờ quay được đoạn video về khu vực nghi vấn là hang ổ của người khổng lồ chân to trong truyền thuyết.

Với lối vào hẹp và mở rộng khi vào sâu bên trong, cái hàng có một nửa chìm dưới mặt đất nằm trong vùng xa xôi của rừng quốc gia Tonto, núi Mogollon Rim, bang Arizona.

Đoạn video đã được nhà nghiên cứu người khổng lồ Mitch Waite và vợ của ông Susan Farnsworth quay lại. Đây là cơ sở mới để tin vào Mogollon, một chủng người khổng lồ được cho là đã sống ở phía Tây Nam nước Mỹ trước đây.

Khu vực nghi vấn là hang ổ của Người khổng lồ - Bigfoot 

Cách đây hàng thập kỉ, đã có nhiều người tin rằng nhìn thấy quái vật chân to như các cao bồi, công nhân, chuyên gia lâm nghiệp trong các khu rừng. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định quái vật này đã tấn công và giết hại một số người vô tội.

Trong khi đó, người Apache và Navajo, những dân tộc bản địa của Mỹ đã nói đến truyền thuyết về một 'Người của núi' trong hàng trăm năm.

Theo vợ chồng nhà nghiên cứu Waite và Farnsworth, quái vật Mogollon được báo cáo nhìn thấy ở rất nhiều nơi trong bang Arizona, tuy nhiên mật độ nhiều nhất vẫn là vùng núi Mogollon Rim.

Bên trong hang ổ được cho là của Người khổng lồ sử dụng 

Mogollon Monster được miêu tả cao khoảng 3m, với bộ lông chủ yếu màu nâu và đỏ, ngoài ra còn có một mùi đặc trưng khó tả.

Nhiều nhân chứng kể lại, quái vật Mogollon có thói quen ném đá, hú và dùng tay đập vào ngực, các hành vi giống với nhiều loài linh trưởng hiện nay.


Năm 2008, vợ chồng Waite đã báo cáo bị quái vật Mogollon lều trại của họ ở Young, Arizona đã bị tấn công khi đi vắng.

Lúc trở về, trên hiện trường để lại những vết chân dài gần 50cm và dấu vết quái vật đã ngủ lại qua đêm ở trại của họ.
Video về hang nghi vấn do người khổng lồ sử dụng

Tùng Đinh


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !