Clip: Ôtô bị ném đá rào rào trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng
  • Zalo

Clip: Ôtô bị ném đá rào rào trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Chính trị xã hội Chủ Nhật, 15/05/2016 04:54:00 +07:00

Thời gian gần đây, tình trạng ném đá vào các phương tiện giao thông đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng lại tiếp tục tái diễn.

(VTC News) - Thời gian gần đây, tình trạng ném đá vào các phương tiện giao thông đang lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng lại tiếp tục tái diễn.

Nguồn: VTV

Theo Ban Quản lý khai thác cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, các vụ ném đá lần này có chủ đích rõ ràng, không phải học sinh nghịch ngợm như những lần trước.

Theo trình báo của các chủ phương tiện, đối tượng ném đá đã trèo qua hàng rào bảo vệ, vào giải phân cách giữa. Chúng ra tín hiệu, chỉ chờ các phương tiện đi chậm lại, dùng những hòn đá to như nắm tay ném mạnh vào kính trước và cửa xe.

Cũng theo Ban Quản lý khai thác cao tốc, các vụ ném đá xảy ra tại địa phận tỉnh Hải Dương, từ km39 - km42. Thời gian tầm 9 - 10h tối. Các phương tiện bị ném đá chủ yếu là xe con và container.

Ngay khi sự việc xảy ra, Ban Quản lý cao tốc đã làm việc với công an các địa phương xảy ra các vụ ném đá. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Vũ Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Clip: Ôtô bị ném đá rào rào trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin