Clip: Nhật Thuỷ hoá trang, giả giọng giống hệt Mỹ Linh gây bất ngờ

Ca NhạcThứ Bảy, 12/03/2016 03:16:00 +07:00

Nhật Thuỷ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có màn hoá trang, giả giọng giống hệt Mỹ Linh. Mỹ Linh là người thày, người truyền cảm hứng cho học trò Nhật Thuỷ.

(VTC News) - Nhật Thuỷ khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có màn hoá trang, giả giọng giống hệt Mỹ Linh.

Diva Mỹ Linh vừa có buổi gặp gỡ với báo giới để ra mắt đơn vị truyền thông quảng cáo độc quyền của mình, nhằm từng bước chuyên nghiệp hoá hoạt động nghệ thuật và triển khai chiến dịch cộng đồng.

Cũng trong buổi gặp gỡ, chị đã giới thiệu MV mới nhất "Đẹp cho cuộc sống" - sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác sản xuất của mình và đơn vị quản lý.
nhật thuỷ 1
Cũng trong buổi gặp gỡ thân mật này, Diva Tóc Ngắn đã vô cùng bất ngờ khi được thưởng thức một màn hoá thân đặc biệt từ cô học trò Nhật Thuỷ. Đây cũng chính là một món quà mà đối tác của chị sắp xếp dàn dựng để tặng riêng cho nữ ca sỹ.

Video Nhật Thuỷ hát tặng Mỹ Linh tại họp báo Đẹp cho cuộc sống:  
Mỹ Linh cho biết chị rất bất ngờ với tiết mục đặc biệt này. Khi Nhật Thuỷ chưa xuất hiện trên sân khấu, chị vẫn nghĩ rằng đây là một bản nháp phòng thu được dựng lại để giới thiệu đến công chúng.
Mỹ Linh hào hứng lên song ca cùng Nhật Thuỷ.
Mỹ Linh hào hứng lên song ca cùng Nhật Thuỷ.
Về phần Nhật Thuỷ, cô tỏ ra rất hào hứng với tiết mục này, bởi lẽ đây là dịp để cô có thể đem đến một niềm vui nho nhỏ cho người thầy đã giúp đỡ cũng như truyền cảm hứng cho mình trong cuộc sống và sự nghiệp âm nhạc.

Được biết, cô đã phải thức thâu đêm để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho tiết mục đặc biệt này. Quán quân Vietnam Idol 2013 cũng chia sẻ, rất lâu sau "Gương mặt thân quen", cô mới có dịp được trổ tài nhái giọng cũng như hoá thân thành người thầy cô thần tượng.
Mỹ Linh hào hứng lên song ca cùng Nhật Thuỷ.
Các người mẫu và diễn viên trong MV 'Đẹp cho cuộc sống' cũng ủng hộ tiết mục.
Sau MV "Đẹp cho cuộc sống", Mỹ Linh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều sao Việt khác cho một chuỗi những dự án dài hơi nhằm góp phần cổ vũ phụ nữ Việt Nam tự tin, yêu bản thân, cùng nhau lan toả cảm hứng hạnh phúc cũng như nâng cao nhận thức về nữ quyền.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !