Clip Nhã Phương ân cần đút đồ ăn cho Trường Giang bất ngờ hot trở lại

Dù clip đã được ghi lại từ lâu nhưng sức nóng vẫn còn nguyên với người hâm mộ của Trường Giang - Nhã Phương.

Video: Nhã Phương tận tình đút đồ ăn cho Trường Giang

Trên mạng xã hội, clip ghi lại cảnh Nhã Phương ân cần đút đồ ăn cho Trường Giang bất ngờ được khán giả chia sẻ. Trong clip, Nhã Phương và Trường Giang cùng các nghệ sĩ như Trấn Thành, Anh Đức… ngồi ăn tại một nhà hàng bình dân.

Thay vì để Trường Giang chăm sóc như thường lệ, Nhã Phương lại đút đồ ăn cho nam diễn viên hài xứ Quảng, quan tâm ông xã tận tình.

Có thể nói, đây cũng là lần hiếm hoi khán giả được thấy Nhã Phương tự tay đút đồ ăn cho Trường Giang nên clip này càng nhận được sự quan tâm lớn từ dân mạng. Được biết, clip do một người bạn của Nhã Phương và Trường Giang ghi lại khi cả hai còn đang yêu nhau nhưng cho tới hiện tại mới được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Clip Nha Phuong an can dut do an cho Truong Giang bat ngo hot tro lai hinh anh 1

Trước đó, khán giả vẫn thường xuyên thấy Trường Giang chăm sóc Nhã Phương tận tình, không ngại đút đồ ăn cho cô trước sự chứng kiến của bạn bè, khán giả. 

Từ khi về chung một nhà đến nay, Trường Giang và Nhã Phương lựa chọn cuộc sống hôn nhân khá kín tiếng. Trong một lần chia sẻ với truyền thông cách đây không lâu, Nhã Phương từng cho biết cô được Trường Giang chiều hư vì chăm sóc quá chu đáo.

"Có ai như chồng tôi không? Từ ngày hai đứa về chung một nhà thì mỗi bữa ăn đều do chính tay anh nấu. Riết làm tôi hư luôn và không còn muốn ăn bên ngoài nữa, vì thấy không đâu ngon bằng anh nấu. Bởi người ta nói đâu có sai. Phụ nữ nếu gặp được người đàn ông tốt thì cả đời chẳng cần phải trưởng thành nữa", Nhã Phương từng chia sẻ.

Clip Nha Phuong an can dut do an cho Truong Giang bat ngo hot tro lai hinh anh 2

Khá kín tiếng chuyện đời tư nhưng dựa trên những chia sẻ ít ỏi của cặp đôi có thể thấy cuộc sống hôn nhân của Trường Giang - Nhã Phương rất hạnh phúc. 

Clip Nhã Phương ôm hôn Trường Giang lúc mới yêu bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội

Clip Nhã Phương ôm hôn Trường Giang lúc mới yêu bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội

Hình ảnh cô cởi mở âu yếm bạn trai trong quá khứ được khán giả quan tâm và chia sẻ lại.
 
Lý Nhã Kỳ, Trường Giang hào hứng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng làm ông chủ

Lý Nhã Kỳ, Trường Giang hào hứng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng làm ông chủ

Nhiều nghệ sĩ đình đám showbiz Việt đã có mặt để chúc mừng Mr. Đàm lên chức ông chủ.
Nguồn: Helino
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU